Ý nghĩa Phim ngắn

Là một trong những thể loại phim được ưa thích gần đây. Loại phim này hỗ trợ con người rất lớn trong việc thể hiện cảm xúc của mình với những ý tưởng táo bạo nhất từ trước đến nay.

 Để có được một bộ phim ngắn tốt nhất bạn cần lựa chọn những đơn vị sản xuất phim uy tín. Với mức kinh phí phù hợp với túi tiền của bạn nhất ! Vậy sản xuất 1 bộ phim ekip có những gì ?

Chơi Video

EKIP SẢN XUẤT Phim ngắn

  • Đầu tiên bạn cần phải kể đến đó là Đạo Diễn. Vậy họ sẽ làm những gì cho bạn? Công việc của đạo diễn là xem kịch bản của bạn thật kỹ và là người hiểu kịch bản của bạn thứ 2 sau bạn. Đạo Diễn sẽ làm việc với nhà sản xuất, quay phim, đạo cụ, phục trang, Casting diễn viên, chỉ đạo làm phim. Hướng dẫn diễn viên hiểu hơn về động cơ, tình cảm, trạng thái, và làm việc với biên tập hậu kì.
  • D.O.P là người đứng đầu bộ phận quay phim. Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận quay phim, bộ phận ánh sáng, bộ phận kỹ thuật và điện
  • Các runner, makeup, stylist,… và các bộ phận khác
Thủ thuật quay phim với ánh sáng tự nhiên Xưởng Phim tấm phản quang
Phim ngắn xuất sắc
ZG TV - sx phim ngan

Dịch vụ sản xuất phim ngắn chuyên nghiệp ở Hà Nội

  • Để sản xuất phim ngắn, các doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Xưởng Phim là một trong những đơn vị sản xuất phim ngắn hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.
  • Đội ngũ đạo diễn, biên tập viên, chuyên viên quay phim chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng sáng tạo ra những kịch bản phim ngắn ấn tượng.
  • Xưởng Phim sử dụng trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến sẽ mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét 4K. Hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp mang đến khuôn hình sống động nhất.
  • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng sản xuất bộ phim nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng như hợp đồng mang đến niềm tin cho khách hàng

Xưởng Phim - Định vị thương hiệu - Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!