Quay phim giới thiệu doanh nghiệp - Sản xuất phim tự giới thiệu

  • Trang chủ
  • /
  • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp - Sản xuất phim tự giới thiệu

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp - Sản xuất phim tự giới thiệu

TRUNG TÂM SẢN XUẤT PHIM TRUYỀN HÌNH VÀ ĐIỆN ẢNH TRẺ VIỆT NAM – Viết tắt là DFILM

Vậy ý nghĩa của DFILM là gì? D là Digital dịch sang tiếng việt là số hóa, FILM là truyền hình và điện ảnh nói chung. Vậy DFILM có nghĩa là phim truyền hình và điện ảnh số hóa

Trung tâm sản xuất phim truyện truyền hình điện ảnh trẻ Việt Nam (DFILM) được thành lập vào ngày 18/06/2014, đến nay, DFILM đã hoàn thiện nhiều sản phẩm, dịch vụ của mình. Bên cạnh lĩnh vực sản xuất và khai thác các chương trình truyền hình, DFILM còn phát triển, mở rộng lĩnh vực: quay phim giới thiệu doanh nghiệpsản xuất MV ca nhạcsản xuất TVC quảng cáo, sản xuất phim phóng sự, TVC quảng cáo, clip quảng cáo, trailer…

Là một Hãng Phim trẻ, nhưng DFILM không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất.

Vậy DFILM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu cho doanh nghiệp cá nhân, muốn đưa thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân đến với cộng đồng.

Phim truyền hinh Việt Nam đang từng bước chiếm lĩnh màn hình nhỏ trong nước. Doanh thu từ phim Việt Nam cũng ngang ngửa với phim ngoại, đạt mức 450 triệu đồng/tập trên VTV1 và khoảng 1,2 tỷ/tập trên VTV3, ngoài ra với sự phát triển mạnh mẽ của internet video marketting ra đời và ngày càng thể hiện được sức mạnh của mình, Video marketing là kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị để thúc đẩy thương hiệu công ty hay sản phẩm hoặc dịch vụ đang trở nên ngày càng phổ biến khi các công ty đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào nỗ lực tiếp thị của họ.

DFILM luôn định hướng cho mình để trở thành 1 hãng phim có danh tiếng trong nước cũng như ngoài nước, DFILM luôn có kế hoạch ngắn hạn và dài hạn đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao trình độ và nhận thức văn hóa – chính trị - xã hội cho đội ngũ đang hành nghề từ diễn viên, biên kịch đến đạo diễn thuộc biên chế của mình.

Bên cạnh đó, nhằm tìm ra những kịch bản phim hay, phản ánh chân thực đời sống xã hội, cần tổ chức thường xuyên hơn nữa các cuộc thâm nhập thực tế, thi sáng tác kịch bản phim truyền hình cho các nhà viết kịch bản, tạo điều kiện để các kịch bản gia cảm nhận và thấu hiểu đa sắc màu của cuộc sống đang diễn ra. Từ đó, sẽ có thêm nhiều đề tài, nhiều cảm hứng để sáng tác những kịch bản hay, chân thực hơn.

DFILM mang lại cho bạn những gì?

Hiện nay, chúng tôi đang đầu tư mở rộng lĩnh vực sản xuất phim phóng sự doanh nghiệp, phim quảng cáo, tư vấn truyền thông trọn gói, tổ chức sự kiện...

Với những đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự không ngừng được nâng cao năng lực chuyên môn, DFILM đã và đang khẳng định vị trí Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất truyền hình. DFILM trở thành 1 trong những đối tác truyền thông quan trọng của các đơn vị, doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển thương hiệu cũng như vì cuộc sống tốt đẹp hơn của cộng đồng, xã hội.

Đối Tác:

VTC, VTC,VOV, Richgroup, Vjtech, Vntintuc, nguoinoitiengvn.com, phongcachsao.vn, Nguoideptocmay...

alt