GIỚI THIỆU CHUNG

Tôi xin giới thiệu đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp tại Hà Nội. Xưởng Phim là nơi “gia công” của từng frame hình, nơi tạo ra những thước phim quảng cáo nhằm nâng tầm thương hiệu, nhân hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân, diễn viên, ca sĩ,… Bên cạnh đó, Xưởng Phim là nơi nuôi dưỡng đam mê cho các bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ 7. Là môi trường chất lượng để các bạn trau dồi học hỏi.

Chúng tôi có đội ngũ ekip chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim, video quảng cáo. Xưởng Phim sẽ mang lại cho khách hàng những thước phim chất lượng nhất, video quảng cáo bán hàng hiệu quả nhất.

Xưởng Phim cam kết sản xuất TVC quảng cáo với  ngân sách phù hợp cho khách hàng !

Video
Play Video about Video
Booking
Video Viral - Giới thiêu sản phẩm phải chất lượng

ĐỊNH HƯỚNG TẦM NHÌN

Là một Start – Up thành lập năm 2019, cùng người dẫn dắt kỳ cựu trong nghề, nhiều năm hợp tác sản xuất với VTV, VFC, VTC…. Có kỹ năng dày dặn, có tâm huyết và tầm nhìn lớn. Mong muốn lớn nhất của Xưởng Sản Xuất Phim là:

  1. Trở thành đơn vị hàng đầu miền Bắc về sản xuất Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp, các MV ca nhạc, Phim hài, các Video viral tạo ảnh hưởng lớn.
  2. Trở thành Trung tâm đào tạo uy tín trong lĩnh vực dạy và học làm phim. Giúp các Học viên có những kỹ năng thực sự để làm việc và phát triển sự nghiệp.

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực tiễn nhất, cung cấp những sản phẩm video chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LIÊN HỆ TỚI XƯỞNG PHIM !

Đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!