Giới thiệu

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm tới Xưởng Phim:

Chào mừng bạn ghé thăm Website của Xưởng Sản Xuất Phim. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất và đào tạo trong lĩnh vực Làm phim.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội và công nghệ thông tin. Các phương tiện truyền thông ngày nay đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Tiếp thị và quảng cáo bằng hình ảnh ngày nay tạo ảnh hưởng lớn trong marketing và kinh doanh. Điện ảnh Việt Nam gần đây có sự phát triển vượt bậc với nhiều bộ phim lớn thành công về mặt thương mại. Có sức cạnh tranh doanh thu với những bộ phim Hollywood lớn ở thị trường trong nước.

Vì thế ngành nghề về truyền thông trong nước đang dần trở thành những ngành nghề hot. Mang lại nhiều thu nhập và thăng tiến nghề nghiệp cho các bạn trẻ và cũng là một trong những lựa chọn start-up hứa hẹn nhất. Các phương tiện Truyền thông cũng là công cụ hữu hiệu nhất để phát triển kinh doanh, quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp, thương hiệu, cũng như hình ảnh cá nhân của tất cả ngành nghề.

giới thiệu Xưởng Phim

Định hướng tầm nhìn:

Là một Start – Up thành lập năm 2019, cùng người dẫn dắt kỳ cựu trong nghề, nhiều năm hợp tác sản xuất với VTV, VFC, VTC…. Có kỹ năng dày dặn, có tâm huyết và tầm nhìn lớn, mong muốn lớn nhất của Xưởng Sản Xuất Phim là:

  1. Trở thành đơn vị hàng đầu miền Bắc về sản xuất Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp, các MV ca nhạc, Phim hài, các Video viral tạo ảnh hưởng lớn..
  2. Trở thành Trung tâm đào tạo uy tín trong lĩnh vực dạy và học làm phim. Giúp các Học viên có những kỹ năng thực sự để làm việc và phát triển sự nghiệp.

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực tiễn nhất, cung cấp những sản phẩm video chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Xem thêm: http://www.xuongphim.online/quay-video-review-san-pham

GIỚI THIỆU XƯỞNG PHIM

XƯỞNG PHIM

A : Số 22 khu tập thể nhà hát chèo, Ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

E : tandungxuongphim@gmail.com

P : 0966.108.330

W : xuongphim.vn

FB : https://fb.com/xuongsanxuatphim/