Giới thiệu Xưởng Phim

Chào mừng bạn ghé thăm Website của Xưởng Phim :

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất và đào tạo trong lĩnh vực làm phim.

Giới thiệu Xưởng Phim : Là một Start – Up thành lập năm 2019, kỳ cựu trong nghề, nhiều năm hợp tác sản xuất với VTV, VFC, VTC….

  • Trước sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, công nghệ thông tin và các phương tiện truyền thông. Ngày nay đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống.
  • Tiếp thị và quảng cáo bằng hình ảnh ngày nay tạo ảnh hưởng lớn trong marketing và kinh doanh.
  • Điện ảnh Việt Nam đang phát triển vượt bậc với nhiều bộ phim lớn thành công về mặt thương mại. Đủ sức cạnh tranh doanh thu với những bộ phim Hollywood lớn ở thị trường trong nước.
  • Vì thế ngành nghề về truyền thông đang dần trở thành những ngành nghề hot, mang lại nhiều thu nhập. Thăng tiến nghề nghiệp cho các bạn trẻ, là một trong những lựa chọn star-up hứa hẹn nhất.

Các phương tiện Truyền thông cũng là công cụ hữu hiệu nhất để phát triển kinh doanh, quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp, thương hiệu, cũng như hình ảnh cá nhân của tất cả ngành nghề.

Giới thiệu Xưởng Phim :

Đội ngũ Xưởng Phim

Giới thiệu Xưởng Phim

Mong muốn lớn nhất của Xưởng Phim là:

  1. Trở thành đơn vị hàng đầu miền Bắc về sản xuất Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp, MV ca nhạc, Phim hài, Video viral,….
  2. Trở thành Trung tâm đào tạo uy tín trong lĩnh vực dạy và học làm phim. Giúp các Học viên có những kỹ năng thực sự để làm việc và phát triển sự nghiệp.

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực tiễn nhất, cung cấp những sản phẩm video chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Định vị thương hiệu – vươn tới đỉnh cao !