Phim doanh nghiệp là gì ?

Phim doanh nghiệp là gì ?

Là bộ mặt của công ty với khách hàng, đồng thời cũng là cách tiếp cận nhanh nhất, hiệu quả nhất đến khách hàng mục tiêu của mình. Nhận thức được vai trò này, rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đến đầu tư hình ảnh và rất kén chọn nhà sản xuất thể loại phim này.

Phim doanh nghiệp là gì và sản xuất để làm gì ?.

Phim doanh nghiệp được sản xuất để nói về các doanh nghiệp. Dù thực hiện với hình thức nào, nó cũng mang tính chất là doanh nghiệp tự đưa thông tin của mình đến khán giả. Với mong muốn tạo niềm tin, thiện cảm của khán giả với doanh nghiệp mình. Kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Phim doanh nghiệp là gì ?
Phim doanh nghiệp là gì ?

Phim doanh nghiệp được chia làm 2 loại:

  • Phim doanh nghiệp truyền thống :

Được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty. Giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Với loại phim này thường có độ dài 15 – 30 phút với tiết tấu chậm mang tính chất kể chuyện. Thông thường được các doanh nghiệp sử dụng trong nội bộ. Được trình chiếu trong sự kiện tổng kết năm hoặc ngày truyền thống của công ty.

  • Phim tự giới thiệu:

Là thể loại phim có thể tự giới thiệu về mình đối với khách hàng cũng như đối tác. Phim thường có thời lượng 3 – 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt. Làm phim doanh nghiệp truyền thống có cái khó là với các con số và sự kiện làm sao xây dựng một clip hấp dẫn, thu hút người xem. Để người xem không có tâm lý nhàm chán mà bỏ giữa chừng. Đó thực sự là thử thách với các nhà sản xuất phim.

Phim doanh nghiệp
Phim doanh nghiệp là gì ?

Xưởng Phim luôn sáng tạo nỗ lực hết mình để mỗi khách hàng đến với Xưởng Phim là sự hài lòng tuyệt đối. Đến với chúng tôi bạn chỉ cần nêu yêu cầu và nghiệm thu sản phẩm. Tất cả các khâu còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện với tác phong chuyên nghiệp. Làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!