Bảng chữ cái song ngữ

Bạn rất đau đầu và bất lực khi con học mãi không thuộc được các con số và bảng chữ cái ? Đến với bảng chữ cái song ngữ – Huy Anh để giúp con học tập tốt hơn.

Bảng chữ cái song ngữ - huy anh

Bảng chữ cái song ngữ – Huy Anh

Học chữ không lo – Huy anh đã có bảng chữ cái song ngữ điện tử Huy Anh: Khởi đầu trí tuệ Việt.
Các bé trong độ tuổi từ 2-6 tuổi là thời điểm vàng để khám phá chữ cái và các con số. Vì vậy các ba mẹ hãy giúp bé lựa chọn 1 thiết bị học thông minh và hiệu quả nhé.

  • Ipad Huy Anh được thiết kế nhỏ gọn giống 1 chiếc IPAD giúp bé chơi mà học cả ngày không bị mỏi.
  • Máy có chế độ học song ngữ Việt – Anh, giúp bé có thể khám phá 29 chữ cái. Các dấu thanh tiếng Việt, các con số từ 0-9. Các dấu trong toán học và các từ tiếng Anh cơ bản gần gũi với cuộc sống kèm cùng nhiều bài hát vui nhộn. Giúp bé ghi nhớ tốt hơn.
  • Chiếc máy được lập trình với hơn 100 phép tính cộng trừ đơn giản cùng chế độ kiểm tra trắc nghiệm. Các bé tự nghe, tính toán và lựa chọn đáp án. Máy sẽ phân tích đúng sai cho bé.
  • Bên cạnh đó, âm thanh to rõ ràng, tiếng Việt chuẩn giọng miền Bắc. Tiếng Anh chuẩn giọng bản ngữ giúp bé phát âm chuẩn hơn.

Bảng chữ cái song ngữ – Huy Anh

Với tính năng học tiếng Anh và tiếng Việt độc lập nên không gây nhiễu thông tin lúc bé học. Không chỉ vậy chiếc máy giúp cho bé tránh xa các thiết bị điện tử gây hại cho mắt. Đặc biệt, máy có độ bền cao không lo bị hỏng khi rơi. Chế độ tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin khi bé không tương tác với máy. Các ba mẹ hãy yên tâm nhé!

Bảng chữ cái song ngữ - huy anhNhà Huy Anh đang có ưu đãi chỉ 189k còn được tặng kèm bộ thẻ học chữ số, các con dấu và chữ cái tiếng Việt. Đặt nhanh nào các ba mẹ ơi !

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!