Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Thành phố Hà Nội. Địa chỉ: Đường Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh, Thành Phố Hà Nội. Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội là cơ sở giáo dục được thành lập từ năm 2013. Đây là ngôi trường được thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng với số vốn trên 350 tỷ đồng. Là trường duy nhất của thành phố Hà Nội được Chính phủ Hàn Quốc đầu tư 6 triệu USD. Phục vụ trang thiết bị, máy móc, chương trình, giáo trình đào tạo 06 nghề đạt Chuẩn Hàn Quốc. Cắt gọt kim loại; Hàn; Công nghệ ô tô; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Cơ điện tử.

1. Quá trình hình thành và phát triển trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc

Phòng Đào tạo, NCKH và QHQT được thành lập theo Đề án thành lập Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Thành phố Hà Nội năm 2013.

Trường cao đẳng liên việt - Hàn Quốc

2. Nhiệm vụ, chức năng trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc

– Xây dựng, tổ chức thực hiện kế hoạch dạy nghề, nghiên cứu khoa học và quan hệ quốc tế hàng năm và dài hạn của Nhà trường;
– Xây dựng và phát triển mối quan hệ Hợp tác quốc tế với các tổ chức, các trường nước ngoài;
– Xây dựng kế hoạch giảng dạy, theo dõi, kiểm tra đôn đốc thực hiện tiến độ đào tạo, tiến độ giảng dạy của giáo viên. Điều phối khối lượng giờ giảng và nhân lực để hoàn thành kế hoạch đào tạo;
– Tổ chức tham gia biên soạn, nghiệm thu chương trình, giáo trình môn học các hệ đào tạo trong Nhà trường;
– Tổ chức thực hiện các kỳ thi, quản lý các tài liệu liên quan đến kỳ thi và kết quả thi của học sinh. Cấp phát các văn bằng, chứng chỉ nghề theo quy định;
– Thường trực Hội đồng tuyển sinh, xây dựng kế hoạch tuyển sinh và tổ chức tuyển sinh;
– Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên;
– Theo dõi, tổng hợp đánh giá chất lượng các hoạt động đào tạo. Báo cáo Hiệu trưởng và các cơ quan quản lý cấp trên theo quy định;
– Thực hiện công việc giáo vụ gồm: Lập bảng biểu về công tác giáo vụ, dạy và học, thực hành, thực tập nghề, thống kê. Báo cáo theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, của cơ quan cấp trên và của Hiệu trưởng;
– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.

Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc

3. Mục tiêu trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc

“Đào tạo người lao động có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo các bậc đào tạo ở các cấp trình độ: cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe phù hợp với nghề nghiệp. Nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm. Tham gia lao động trong và ngoài nước hoặc tiếp tục học tập nâng cao trình độ. Đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, củng cố an ninh quốc phòng. Đến năm 2025 Nhà trường sẽ trở thành Trường đào tạo và chuyển giao công nghệ theo mô hình Hàn Quốc tại Việt Nam”

4. Sứ mệnh trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc

“Xây dựng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội là Trường chất lượng cao để đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất. Dịch vụ có kiến thức, kỹ năng và trách nhiệm nghề nghiệp cao. Nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của người lao động và phát triển nguồn nhân lực của thành phố Hà Nội và khu vực.

Góp phần thực hiện thành công mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thiết lập các dịch vụ dạy và học đa dạng, linh hoạt để hỗ trợ và khuyến khích học tập. Đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của mọi thành viên trong cộng đồng. Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đáp ứng được với nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ vào thực tiễn. Góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với kinh tế tri thức. Là cầu nối phát triển mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo nghề và chuyển giao khoa học công nghệ.

Giám sát từ Hàn Quốc về khảo sát tiến độ và thi công

5. Khẳng định

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Thành phố Hà Nội là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực thuộc các ngành nghề. Khối cơ khí, điện, điện tử, công nghệ ô tô và công nghệ thông tin. Trải qua nhiều năm hoạt động, trường đã từng bước xây dựng và khẳng định chất lượng cũng như uy tín của trường.

6. Đội ngũ cán bộ trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc

Hiện nay, trường có đội ngũ nhà giáo, cán bộ, nhân viên đầy đủ về số lượng và chất lượng. Phù hợp với ngành nghề, quy mô và trình độ đào tạo theo quy định của pháp luật. Trong đó, nhiều cán bộ có học vị cao sau đại học, giàu kinh nghiệm giảng dạy từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của trường. Bên cạnh đó, trường còn tích cực xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch. Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc

7. Cơ sở vật chất trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc

Khuôn viên Nhà trường có diện tích lên đến 7,1 ha. Được thiết kế xây dựng các công trình phụ trợ theo mô hình các Trường dạy nghề tại Hàn Quốc. Như: hệ thống phòng học và nhà xưởng thực hành hiện đại đầy đủ các trang thiết tiên tiến bị. Do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Ký túc xá tiện nghi (Giường, tủ, công trình phụ khép kín, nước nóng, Wifi,…). Hội trường với sức chứa lớn; phòng đa năng; thư viện với 5000 đầu sách trong nhiều lĩnh vực,…

Giáo viên sát sao của trường liên việt

Xưởng Phim rất vui khi được triển khai, hợp tác cùng với nhà trường. Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các học viên trước khi rời xa mái nhà trường để đi tới vùng đất mới. Hàn Quốc là đất nước, là vùng đất mới phát triển bản thân, năng lực con người. Xưởng Phim xin kính chúc nhà trường luôn phát triển, nâng cao đội ngũ tay nghề và đón nhận thêm nhiều học viên.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!