Công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, khi các bạn đang đọc bài viết này, thì là lúc thời điểm đỉnh cao của công nghệ. Đi đôi với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ, thì ngành truyền thông quảng cáo phát triển cũng không kém cạnh. Tuy nhiên để lựa chọn được công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp không phải ai cũng biết cách. Vậy hãy đọc qua bài viết dưới đây để biết mình cần những tiêu chí nào nhé !

Công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Theo chiến lược marketing, phù hợp với ngân sách dự kiến.

Ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất video quảng cáo cho doanh nghiệp. Những công ty đó thực sự đã đáp ứng đầy đủ quy chuẩn với một công ty truyền thông video chuyên nghiệp chưa?
Xưởng Phim sẽ giúp bạn nhận ra những tiêu chí để tự mình đánh giá và lựa chọn đối tác phù hợp với chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

Trước tiên mình phải biết video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo là video có độ dài tầm 3 đến 5 phút với nội dung giới thiệu: về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Mà khách hàng muốn quảng bá, tiếp cận một cách nhanh chóng tới người tiêu dùng.
Thúc đẩy khách hàng mua, sử dụng hay trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.
Những lời mời chào được thêm thắt vào để khách hàng không cảm thấy nhàm chán, kích thích hành vi mua và sử dụng. Người tiêu dùng cảm thấy yêu thích những giai điệu, hình ảnh có trong video quảng cáo. Cảm thấy hài lòng với những gì nhà cung cấp mang lại.

Lựa chọn công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu những tiêu chí sau:

1. Công ty có kinh nghiệm, nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực truyền thông.

– Sự tồn tại thịnh vượng của một công ty truyền thông làm video quảng cáo chứng tỏ nhận được sự đánh giá tốt đối với nhiều doanh nghiệp, tin tưởng và ủng hộ.
Do yếu tố cung – cầu như hiện nay thì có tới hàng trăm công ty về truyền thông. Nếu công ty bạn không tốt, bạn có thể bị bài trừ bất cứ lúc nào trong thương trường đầy cạnh tranh khắc nghiệt.
Thế nên một khoảng thời gian hoạt động với nhiều đối tác cùng với những hiệu quả video truyền thông mang lại. Những đơn vị này, đáng để bạn gửi gắm niềm tin, đưa thương hiệu của mình đến gần khách hàng.
– Ít doanh nghiệp chú ý tới thâm niên hay kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông mà lựa chọn đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp.
Với công ty chuyên nghiệp, họ có nhiều năm kinh nghiệm, có thể xử lý, ứng biến nhiều trường hợp xảy ra đột ngột. Giúp kế hoạch sản xuất diễn ra trôi chảy đúng tiến độ bàn giao.
Công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp
Công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp
Phần lớn doanh nghiệp so sánh giá cả thị trường mà không chú trọng đến chất lượng và giá trị hậu mãi sau khi kết thúc hợp đồng.

– Với Xưởng Phim, sau khi ký kết hợp đồng:

  • Kịch bản Xưởng Phim sẽ lên ý tưởng, gửi lại phía khách hàng kiểm duyệt. Khi khách hàng kiểm duyệt đúng yêu cầu sản xuất, phía Xưởng Phim sẽ bắt đầu bấm máy.
  • Thanh toán trước khi sản xuất 60% giá trị hợp đồng.
  • Sau khi gửi file video demo, khách hàng yêu cầu chỉnh sửa video cho đến khi hoàn thiện
  • Sau khi chốt video hoàn thiện, phía khách hàng mới phải thanh toán 40% còn lại hợp đồng.
  • Khi chấm dứt hợp đồng, phía khách hàng còn yêu cầu hỗ trợ Xưởng Phim vẫn sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

2. Lựa chọn công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp trọn gói.

Với đơn vị chuyên nghiệp, họ có đầy đủ trang thiết bị tân tiến, sản xuất video chất lượng. Với một số bên, trang thiết bị không đầy đủ, dẫn đến phải tìm đơn vị thứ 3.
Như vậy có thể phát sinh chi phí, hoàn thành sai tiến độ và nhiều rủi ro khác. Việc lựa chọn một đơn vị truyền thông chuyên nghiệp, trọn gói, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp – là lựa chọn thông minh của khách hàng.
công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp hà nội
Công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp

3. Chuẩn hóa quy trình sản xuất – đầy đủ phòng ban, bộ phận.

Khi bắt đầu bất một dự án hợp tác với các doanh nghiệp. Đơn vị truyền thông luôn có những bản hợp đồng rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Cùng nhau hợp tác và hỗ trợ nhau để có hiệu quả cao trong công việc.
Đơn vị sản xuất video sẽ lên kịch bản, kế hoạch làm việc cho từng bộ phận, từng nhân viên. Để mọi quá trình công việc diễn ra theo dự kiến. Hoàn thành tốt, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
– Với Xưởng Phim, có đầy đủ các bộ phận, phòng ban, chuẩn hóa quy trình sản xuất.
  • Để có những video sáng tạo về nội dung, đội ngũ Xưởng Phim phải có phòng ban chuyên lên ý tưởng, kịch bản để đưa ra nhiều ý tưởng hay.
  • Phòng hậu kỳ được trang bị máy móc hiện đại, phù hợp với xu hướng công nghệ. Xưởng Phim luôn trau dồi kiến thức, đổi mới theo xu hướng, nhưng phải nắm chắc kĩ thuật và kiến thức bài bản.

4. Chi phí sản xuất đối với công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Đây là điều quyết định phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo của công ty đó hay không. Vì nếu chi phí quá cao, sẽ không phù hợp với mục đích chiến lược của công ty. Chất lượng không đúng giá thành thì các công ty truyền thông rất khó tồn tại.
Chính vì thế, Xưởng Phim luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng, chi tiết, tỉ mỉ. Tránh tình trạng đội ngân sách quá nhiều so với báo giá ban đầu. Phù hợp với mục đích sử dụng dịch vụ mà đạt hiệu quả cao.

Xưởng Phim mong muốn có thể hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ. Các đơn vị muốn đẩy mạnh thương hiệu, vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Bằng các chính sách ưu đãi tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi Xưởng Phim.
Mọi thắc mắc, yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!