Học tiếng anh cùng Easy Class

Học tiếng anh cùng Easy Class – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến kết nối giữa học sinh, giáo viên và nhà trường.

Học tiếng anh cùng Easy Class

Easy Class là gì?

  • Là Ứng dụng E-learning số một Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho học sinh chinh phục môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông.
  • Là Môi trường rèn luyện các kĩ năng phát âm, giao tiếp đúng chuẩn Anh ngữ quốc tế. Mà vẫn bám sát theo chương trình 12 năm phổ thông của Bộ giáo dục và đào tạo.
  • Là Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong đó: Cô giáo Mỹ ảo luyện phát âm và hội thoại giao tiếp. Bài kiểm tra để định vị hiện trạng tiếng Anh và lộ trình chinh phục tiếp theo. Thi đánh giá năng lực và xếp hạng học lực.

Lợi ích khi học tiếng anh cùng Easy Class

Giúp các bạn học sinh vừa đạt điểm cao trong các kỳ thi ở lớp, hết cấp. Vừa phá vỡ các rào cản tiếng Anh rất khó, rào cản dốt tiếng Anh trong ám thị của các bạn học sinh. Đồng thời, chắc chắn giúp các bạn trở thành SIÊU NHÂN tiếng Anh ngay. Khi biến nó thành bạn đồng hành hàng ngày trong túi của mình.

Học tiếng anh cùng Easy Class
Xưởng Phim thực hiện ghi hình với phông xanh

Xưởng Phim hợp tác cùng Easy Class

Xưởng Phim rất vui được hợp tác, đồng hành cùng với nền tảng học tiếng Anh Easy Class. Một buổi ghi hình với phông xanh đầy năng lượng và niềm vui hào hứng. Video phông xanh được Xưởng Phim ghi hình với chất lượng 4K sắc nét. Ekip sử dụng đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu sản xuất video một cách chân thực nhất ! Xưởng Phim luôn nỗ lực phục vụ tất cả quý khách trên mọi miền tổ quốc thân yêu. Đáp ứng đầy đủ trọn gói, với chi phí rẻ nhất, phù hợp với ngân sách của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Xưởng Phim xin chúc Easy Class ngày càng phát triển với nền tảng học tiếng anh này. Chúc cho sự nghiệp trồng người – những mầm non tương lai của đất nước được hội nhập với ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện nhất !

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!