Keyframe trong adobe premiere

Trong bài viết này, Xưởng phim sẽ “hướng dẫn sử dụng keyframe trong adobe premiere”. Vậy thì: Keyframe trong adobe premiere là gì ? Và cách hoạt động ra sao?

KEYFRAME: Trong adobe premiere

Là những nút có ký hiệu, ở đây ký hiệu cơ bản của nó là hình thoi. Keyframe trong phần mềm này hoạt động chính ở trên một Sequence hay chính xác hơn là trên một đoạn video/audio. Và nơi tiếp theo nó hoạt động nhiều nhất đó là trên Panel Effect controls

KEYFRAME HOẠT ĐỘNG NHƯ NÀO:

Keyframe là những nút thắt, Keyframe hoạt động bằng cách tạo các khoảng cô lập thời gian. Cô lập khoảng thời gian đó lại và tiến hành xử lý trong khoảng được cô lập. Trên cùng một đối tượng ta có thể sử dụng nhiều keyframe nhưng sẽ luôn có 2 nút keyframe tổng được tạo ra.

XỬ LÝ CÔ LẬP: Ở đây xử lý đoạn Keyframe cô lập bao gồm, Thay đổi chỉ số hiệu ứng( Motion ). Đối với Audio tăng giảm thời lượng (Volume).

CÁCH TẠO KEYFRAME

CHỌN VIDEO/AUDIO:

Ấn vào ký hiệu Icon Keyframe để thiết lập một nút keyframe tiếp tục dùng thanh Play head di chuyển một đoạn trên thanh Time ruler tiếp tục ấn vào kí hiệu icon keyframe thiết lập nút thứ 2

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEYFRAME TRONG ADOBE PREMIERE

TRÊN PANEL EFFECT CONTROLS

Thiết lập nút keyframe đầu Bằng cách ấn vào ký hiệu keyframe trên bảng controls (1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEYFRAME TRONG ADOBE PREMIERE
Keyframe trong adobe premiere

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về cách sử dụng phần mềm này. Bạn có thể tham khảo khóa học Adobe Premiere cơ bản của Xưởng Phim tại đây. Đừng quên theo dõi và cập nhật những thông tin kiến thức mới nhất của Xưởng Phim dưới đây nhé !

Sưu tầm và biên soạn bởi : Xưởng phim 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!