Kịch bản video quảng cáo

Một video quảng cấp hấp dẫn không chỉ tập trung vào yếu tố hình ảnh, âm thanh mà đầu tiên bạn phải có một kịch bản tốt. Không phải ai cũng có đủ sáng tạo để xây dựng kịch bản video quảng cáo hấp dẫn. Qua bài viết dưới đây Xưởng Phim sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết nhất. 

Kịch bản video quảng cáo

Xây dựng kịch bản video quảng cáo

  • Xác định đối tượng hướng đến

Trước tiên bạn phải xác định đối tượng hướng đến khi làm video là ai. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm cũng như các dịch vụ của bạn trở nên chân thực hơn. 

  • Câu văn ngắn gọn

Khi xây dựng kịch bản video quảng cáo đòi hỏi mọi người phải khơi gợi được nội dung chính. Như vậy mới tạo cảm xúc cho người xem. Khi đó bạn cần viết những đoạn văn ngắn gọn xúc tích, để khách hàng không cảm thấy bị nhàm chán.  

  • Thông tin hợp lý

Khi nhìn thấy một video tâm lý chung của mọi người chỉ mất vài giây để quyết định có nên xem tiếp hay không. Vì vậy các thương hiệu cần sắp xếp bố cục một cách hợp lý, để dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.  

  • Truyền thông hiệu quả 

Đa số người xem muốn xem và nhìn nhiều hơn. Vì thế trong video của bạn phải đảm bảo cung cấp nhiều hình ảnh hấp dẫn. Chúng ta đều không muốn phải nghe giới thiệu quá nhiều mà phải chứng kiến thực tế. Khi đó hãy chú trọng vào tính hình ảnh hoặc đồ họa được sử dụng trong video. 

Đơn vị xây dựng kịch bản video quảng cáo hấp dẫn

Nếu thương hiệu không có đội ngũ làm video chuyên nghiệp, chưa biết xây dựng kịch bản như thế nào cho hiệu quả. Thì việc chọn một đơn vị chuyên nghiệp là rất cần thiết. Công ty TNHH Truyền thông Xưởng Phim là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ trong đó có hỗ trợ làm video quảng cáo. 

Công ty đào tạo thành công đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã tốt nghiệp các khóa học kỹ năng dựng phim. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những video quảng cáo hấp dẫn. Đảm bảo không làm khách hàng phải thất vọng.

Kịch bản video quảng cáo

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ có thể liên hệ đơn vị chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!