Phần mềm DaVinci Resolve

Một số phần mềm chỉnh sửa màu sắc phổ biến

Đối với dựng phim, phần mềm Davinci Resolve tốt nhất dành cho công việc Color grading là Blackmagic Design’s. Đây là một phần mềm cực kì đáng để trải nghiệm với những tính năng được hoàn thiện.

Như bảng màu cực kì đầy đủ và chuẩn xác, các hiệu ứng hình ảnh được cập nhật liên tục cùng với các tính năng chỉnh sửa hết sức đa dạng. Tất cả những gì bạn cần ở một công cụ thiết kế sáng tạo mạnh mẽ.

Điều tuyệt vời hơn cả ở ứng dụng này chính là việc bạn có thể cài đặt nó miễn phí trên nền tảng Mac, Windows và Linux.

Phần mềm DaVinci Resolve

Ứng dụng phần mềm DaVinci Resolve

Đối với nhiếp ảnh, trên thị trường hiện cũng đang có rất nhiều những công cụ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng những phần mềm chỉnh sửa tích hợp sẵn trong những ứng dụng mạng xã hội như Instagram.

Snapseed cũng là một ứng dụng Color grading đáng thử chạy trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đối với PC, Capture One là ứng dụng chỉnh màu chuyên nghiệp tuyệt vời. Với những tính năng tương đồng phần mềm Davinci Resolve.

Trên đây là bài giới thiệu sơ qua về Color grading. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về quá trình quay phim, bạn có thể tham khảo khóa học quay phim cơ bản của Xưởng Phim tại đây. Đừng quên theo dõi và cập nhật những thông tin kiến thức mới tại :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!