Phim truyền thống doanh nghiệp

Phim truyền thống doanh nghiệp là phim được sản xuất nhằm nhìn lại một chặng đường đã qua của doanh nghiệp. Cho người xem thấy được sự phát triển của một doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập. Phim nhằm tri ân những thế hệ đi trước, cũng như nhìn nhận về những thành công cũng như khó khăn của doanh nghiệp đã trải qua.
Tuy nhiên tùy thuộc vào lịch sử hình thành, điều kiện cơ sở vật chất của mỗi doanh nghiệp. Mà quyết định có nên sản xuất phim truyền thống hay không…

Phim truyền thống doanh nghiệp là gì ?

Phim truyền thống là thể loại phim dành cho các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị có thâm niên hoạt động 10 – 15 năm. Có những nỗ lực, có các giải thưởng đánh giá của Nhà nước về đơn vị cá nhân tổ chức đó. Thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
phim truyền thống doanh nghiệp
Trong phim truyền thống bao gồm: Sản xuất phim kỷ niệm thành lập theo các cột mốc 5 năm, 10 năm, 15 năm, sản xuất phim truyền thống công ty…
Phim truyền thống nói lên các hoạt động kinh tế, phát triển về công nghiệp, thương mại, xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp, đơn vị đó. Sản xuất phim truyền thống sẽ là những thước phim dài… Hoặc sử dụng làm tư liệu riêng cho các đơn vị tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Các phương thức truyền thông phim truyền thống

Quảng bá phim truyền thống doanh nghiệp trên kênh Youtube.

Nền tảng youtube từ lâu đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp. Ngoài việc có sẵn một lượng người dùng đông đảo, mạng chia sẻ video clip này còn cho phép các doanh nghiệp. Cá nhân đăng tải các nội dung hoàn toàn miễn phí và không giới hạn về độ dài.
Trong thời buổi công nghệ 4.0, những dịch vụ sản xuất film truyền thống mọc ra nham nhảm tuy nhiên để tìm kiếm được một đơn vị thực sự uy tín và có hiểu biết về Digital Marketing sẽ thực sự mang lại cho Quý vị nhiều giá trị nhất. Không chỉ ngoài việc trả lại khách hàng video truyền thống đơn thuần.
tvc doanh nghiệp
phim truyền thống doanh nghiệp

Quảng bá phim truyền thống doanh nghiệp trên website.

Nếu Quý vị chưa sở hữu một website cho doanh nghiệp của mình. Đó sẽ là thiệt thòi rất lớn khi đặt cạnh các đối thủ cạnh tranh. Một website chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng có thêm niềm tin khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.
Đây cũng chính là hình thức truyền thông cho phim truyền thống phổ biển nhất. Các đoạn phim được sản xuất và nhúng vào website thông qua một kênh thứ 3 như youtube hoặc tải trực tiếp lên website.

Facebook – Mạng xã hội dành cho phim truyền thống doanh nghiệp có độ dài ngắn.

Facebook hiện nay là mạng xã hội số một tại Việt Nam. Số lượng người dùng FB nước ta là 45,3 triệu người (xếp thứ 7 thế giới về thống kê người dùng Facebook). Quả nhiên đây sẽ là nền tảng truyền thông giá trị cho các thước phim truyền thống của công ty bạn.
Tuy vậy, đặc thù các video clip được phát trên Facebook thường có độ dài ngắn. Người dùng hiếm khi xem các clip dài, lại có nội dung nặng về quảng cáo như phim truyền thống. Thấu hiểu được điều đó, ngoài việc sản xuất film truyền thống theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cũng chỉnh sửa từ những thước film đó để đưa ra được content đúng chuẩn dành cho FB. Và một số mạng xã hội khác mà khách hàng yêu cầu.

Quảng cáo tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại.

Đây là phương thức truyền thông dành cho các doanh nghiệp lớn. Đòi hỏi đầu tư chi phí cao. Thông thường Quý khách có thể triển khai hình thức này ngay tại văn phòng, công ty của mình.

Quảng bá hội chợ, hội thảo

Cách làm này tưởng chừng ít hữu ích trong thời đại 4.0 tuy nhiên thực tế cho thấy nó mang lại kết quả rất tốt. Ngoài việc đưa phim truyền thống vào các cuộc họp, hội thảo công ty để Marketing nội bộ. Quý khách cũng có thể quảng bá doanh nghiệp trong các hội chợ. Từ quy mô nhỏ tới lớn hay các cuộc hội thảo với đối tác…

Quảng cáo truyền hình

Đưa phim truyền thống quảng cáo trên truyền hình là cách những doanh nghiệp lớn vẫn hay làm. Với lượt tiếp cận lớn cùng độ uy tín cao. Đây chính là hình thức truyền thông doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Tuy nhiên hãy cần đối giữa hiệu quả và chi phí. Mỗi thước phim quảng cáo trên truyền hình đôi khi có giá cả tỷ đồng.
phim truyền thống doanh nghiệp

Quảng bá nội bộ doanh nghiệp

Như đã nói ở trên, Quý vị có thể đưa các clip phim truyền thống vào các cuộc hội thảo của nội bộ công ty. Không những vậy, các event sự kiện hay bất cứ dịp vào đặc biệt của công ty. Chúng ta cũng có thể sử dụng các đoạn phim này để mang lại những giá trị nội bộ.

Dịch vụ làm phim truyền thống doanh nghiệp chuyên nghiệp

Bằng sự am hiểu trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, Xưởng Phim sẽ tái hiện chặng đường lịch sử phát triển của doanh nghiệp của khách hàng một cách hào hùng. Ấn tượng thông qua những kịch bản quảng cáo sáng tạo và ấn tượng. Cách thể hiện hình ảnh độc đáo. Từ những hình ảnh, góc máy quay phim chuyên nghiệp đến những kĩ xảo, hiệu ứng hoành tráng. Sự tỉ mỉ trong từng frame hình.
Thông qua bộ phim mà Xưởng Phim sản xuất sẽ truyền tải được sự khác biệt độc đáo, nét văn hóa, giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp bạn hướng tới ngay từ khi thành lập công ty, thể hiện được cái tài – cái tầm và cái tâm của những người lãnh đạo, mang tới cảm hứng làm việc và niềm tự hào cho chính nguồn nhân lực đang làm việc tại doanh nghiệp bạn cũng như lấy được niềm tin, sự tôn trọng từ các doanh nghiệp đối tác và đối thủ.

Quy trình sản xuất phim truyền thống doanh nghiệp chuẩn quốc tế

1. Viết kịch bản phim

Đây là khâu đầu tiên của quá trình làm phim. Để tạo ra một kịch bản hay thì phải thấu hiểu doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, những thành tựu mà doanh nghiệp đạt được.
phim doanh nghiệp
phim truyền thống doanh nghiệp

2. Quay phim

Trước khi quay phim khâu chuẩn bị quay phim hết sức quan trọng đóng vai trò to lớn để ngày quay được hiệu quả. Quá trình quay phim phải được ekip tổ chức sản xuất kiểm soát chặt chẽ. Từng bối cảnh sẽ được rà soát để đảm bảo đủ hình và có tính nghệ thuật cao.
phim truyền thống doanh nghiệp
phim truyền thống doanh nghiệp

3. Dựng phim

Dựng phim là khâu cuối cùng của việc hoàn thiện sản phẩm phim. Người kỹ thuật viên hết sức chú ý tới âm thanh, hình ảnh để đảm bảo sản phẩm đạt đúng yêu cầu nhà sản xuất và ấn tượng

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!