Plugin bổ trợ cho AE

Adobe After Effects là một phần mềm kỹ xảo dựng phim rất mạnh, được sử dụng để làm các loại kỹ xảo 2D, 3D,.. Bạn có thể tự do thiết kế những hình ảnh sống động mà bạn mong muốn. Vì vậy, bạn nên có những plugin bổ trợ cho AE để hỗ trợ bạn trong quá trình dựng phim nhanh hơn.

Chẳng hạn bắt đầu một đám cháy hoặc làm cho nó mưa hoặc làm động một logo hoặc nhân vật. Thì Adobe After Effects xử lý một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Plugin bổ trợ cho AE

Dưới đây xưởng phim chúng tôi đã tổng hợp các Plugin bổ trợ : Element 3D, Beauty Box , Mocha,.. Các bạn hãy nhanh tay tải về và sử dụng nhé.

Link : https://drive.google.com/file/d/1raNht9hYKTlnNU5clOs4hNVXonniVGbs/view?usp=sharing

Plugin Element 3D – Plugin bổ trợ cho AE

Có thể nói cho đến bây giờ, trong hàng loại các trình ứng dụng. Được tích hợp vào phần mềm kỹ xảo Adobe After Effects dưới dạng Plugins. Phần mềm Element 3D chính là cái tên nổi trội nhất. Trong việc mô phỏng các đối tượng chuyển động, trong môi trường không gian 3 chiều. Hay còn gọi là 3D

Plugin Mocha – Plugin bổ trợ cho AE

Mocha có chức năng tracking roto một cách tuyệt vời, đơn giản, gọn nhẹ cho những đối tượng chuyển động khó. Có thể dùng Motion Tracking có sẵn trên After Effects. Công cụ Tracking Planar & VFX khủng nhất thế giới cực chất cho After Effect. Bản thân Mocha có thể đứng và làm việc độc lập mà không cần phụ thuộc vào phần mềm nào khác.

Plugin video Beauty Box – Plugin bổ trợ cho AE

Với plugin video Beauty Box, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa trong quá trình hậu kỳ video. Vì nó có thể dễ dàng điều chỉnh theo giao diện mà bạn muốn đối tượng của mình có. Hơn nữa, nó bổ sung một phong cách thú vị hơn trong đó bạn có thể áp dụng hiệu ứng ánh sáng mặt trời cổ xưa của Hollywood.

Tiết kiệm thời gian nhờ Plugin bổ trợ cho AE

Hoặc hiệu ứng ánh nắng mặt trời cách điệu mãnh liệt có thể được sử dụng cho nhiều phim truyện , video âm nhạc , quảng cáo và trên toàn thế giới.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!