Sáng tạo chất riêng

Trong bài viết này, Xưởng phim sẽ ” Sáng tạo chất riêng với chụp ảnh lookbook ngoài trời “. Với ánh sáng tự nhiên sẵn có kết hợp không gian mở. Đây chính là điều kiện quá tuyệt để khai phá sức sáng tạo. Để tìm ra những nguồn cảm hứng mới và các ý tưởng đậm chất riêng của bạn!

Chụp ảnh lookbook ngoài trời – Background không giới hạn!

Hẳn bạn biết rõ là bạn đang có vô vàn sự lựa chọn background ngoài trời. Mà không phải tốn công dựng cảnh trong studio. Đôi khi còn nhen nhóm ra vô vàn ý tưởng về concept từ những background ấy. Chụp ảnh lookbook ngoại cảnh luôn mang đến một hiệu ứng tổng thể tuyệt vời.

Sáng tạo chất riêng

Sáng tạo chất riêng – Bất tận về không gian, thời gian.

Bạn có thể quăng đi sự lo lắng về không gian chật hẹp và gò bó về thời gian. Bởi những buổi chụp hình ngoại cảnh khiến bạn tự do theo đuổi bất kì concept nào mình muốn. Thoải mái tâm trạng và chẳng hề hạn chế bởi thời gian giờ giấc.

SÁNG TẠO CHẤT RIÊNG

Sáng tạo chất riêng – Khơi gợi ý tưởng từ thiên nhiên!

Chụp ảnh lookbook ngoại cảnh Hà Nội đồng nghĩa với việc bạn có thể nắm bắt rất nhiều vẻ đẹp. Những cảnh thiên nhiên mà thành phố đáng sống này ban tặng. Bởi vẻ đẹp thiên nhiên là vô tận. Nó cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên những bộ ảnh “hợp thời – hợp mùa – hợp lòng người”.

Sáng tạo chất riêng – Dễ mà khó !

Dễ vì từ những yếu tố có sẵn có thể cho ra một bức ảnh thời trang. Nhưng khó bởi phải kết hợp rất nhiều yếu tố cần thiết hơn nữa để tạo nên bức ảnh thời trang đẹp. Từ sự hoà hợp giữa trang phục, người mẫu, background, concept. Cho đến việc bắt khoảnh khắc, lựa chọn góc chụp, bắt sáng, góc nhìn, gu thẩm mĩ riêng của nhiếp ảnh … Vô vàn những yếu tố khó nhằn ấy tạo nên sự độc đáo của từng bộ hình.

SÁNG TẠO CHẤT RIÊNG

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!