Set up bối cảnh làm phim

Để có được bối cảnh phim đẹp, chắc chắn người set up bối cảnh làm phim phải rất chuyên nghiệp. Hơn nữa người set up cũng phải am hiểu lĩnh vực trong nghề mới có thể tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Xưởng Phim để được tư vấn tốt nhất nhé !

Vai trò của việc set up bối cảnh khi làm phim quảng cáo?

– Bối cảnh có thể tác động theo mặt tích cực và tiêu cực đến sản phẩm quảng cáo đặc biệt hiệu quả về mặt hình ảnh khi lên sóng. Nếu bối cảnh quay không phù hợp thì sẽ khiến câu chuyện trở nên vô nghĩa. Không gây hứng thú cho người xem.
– Cảm xúc của diễn viên cũng bị chi phối bởi các phần hậu cảnh, view sau lưng họ.

Vai trò của việc set up bối cảnh khi làm phim quảng cáo?

– Ngày nay vẫn chưa có phim trường chính thức nào để đầu tư thiết kế, dàn dựng bối cảnh cho phim quảng cáo. Việc tìm kiếm, thiết kế bối cảnh phù hợp cho mỗi bộ phim là khâu hết sức quan trọng. Nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Khảo sát địa hình hay thậm chí là giá cả thuê mướn.
– Cũng có trường hợp, nhiều người chấp nhận thuê bối cảnh được thiết kế gấp rút, sơ sài khiến hình ảnh thất bại khi lên sóng. Tiền bạc đầu tư cho video quảng cáo cũng trở nên vô ích.

Vai trò của việc set up bối cảnh làm phim quan trọng như nào ?

– Từ thực trạng trên, việc thiết kế bối cảnh đóng vai trò quan trọng và cần thiết hơn bao giờ. Bởi đó đòi hỏi sự sáng tạo và vận dụng hiểu biết để biến hóa những khung cảnh thành những góc quay đẹp. Thể hiện được màu sắc của bộ phim, tỉ mỉ cho từng hình ảnh.
– Sự vật sẽ được lên sóng cùng với các hình ảnh chính. Sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng góp phần không nhỏ tạo nên một cảnh quay sinh động và chân thật.
– Sai mạch phim là lỗi mà người ta phải khắc phục nhiều nhất. Khi không dụng tâm vào bối cảnh khiến các thước phim không thể cứu chữa.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!