Sử dụng video trực tuyến

Sử dụng video trực tuyến không phải mới xuất hiện gần đây mà đã xuất hiện từ khá lâu.

Trong những ngày đó, tất nhiên, phải mất 20 phút để xem một đoạn video clip dài 20 giây. Video trực tuyến đã đi được một chặng đường dài kể từ đó. Ngày nay, một mình YouTube có 30 triệu khách truy cập mỗi ngày và có gần 5 tỷ người xem video mỗi ngày. Điều này tất nhiên không bao gồm hàng triệu giờ video mọi người đang xem trên Facebook và vô số các trang web khác.
Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn? Nó có nghĩa là bạn cần phải làm video ngay từ bây giờ! Xem video là một trong số ít các hành động gần như phổ biến cả nam và nữ, trẻ và già, bất kể nhân khẩu học mục tiêu của bạn là ai ? Những thông tin này vẫn chưa thuyết phục bạn làm video marketing? Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do khác để thuyết phục bạn.

1. Sử dụng video trực tuyến đang được tiêu thụ theo cấp số nhân

sử dụng video trực tuyến
sử dụng video trực tuyến

Video trực tuyến rất cần thiết nếu bạn muốn digital marketing của bạn thành công.

81% doanh nghiệp hiện đang sử dụng video trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Nhưng điều mà đặc biệt đáng chú ý về chỉ số đó là nó đã tăng 63% chỉ sau một năm. Bạn hãy suy nghĩ về điều này nhé. Chỉ riêng năm 2017, gần ⅔ tất cả các doanh nghiệp đã sử dụng video marketing. Tại sao họ lại sử dụng chúng? Vâng, câu trả lời chính là nó mang lại hiệu quả cực kỳ cao
Trên Facebook, các bài đăng có video có phạm vi tiếp cận cao hơn ít nhất 135% so với các bài đăng không có video. Và khi tính đến tất cả các nền tảng xã hội lớn, một nghiên cứu cho thấy mọi người đang chia sẻ video nhiều hơn 1200% so với văn bản và hình ảnh.
Có một thực tế là, mọi người đều thích xem video. Họ thậm chí thích xem video marketing ! Gần 50% người dùng internet tìm kiếm các video liên quan đến sản phẩm mà họ quan tâm để mua. Và theo nghiên cứu được thực hiện bởi Hubspot, 90% người tiêu dùng nói rằng họ thấy những video như vậy về các sản phẩm cực kỳ hữu ích trong quá trình ra quyết định của họ.

2. Video có lợi tức đầu tư cao – Sử dụng video trực tuyến

Chắc chắn, một video marketing tốt sẽ đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Nhưng tác động của nó cũng cao hơn theo cấp số nhân. Các thương hiệu sử dụng video trong chiến lược marketing của họ được hưởng lợi từ lưu lượng truy cập web nhiều hơn 41% thông qua các tìm kiếm của Google. Ngoài ra, một nghiên cứu gần đây cho thấy những người xem video giữ lại 95% thông điệp của nó so với việc chỉ giữ lại 10% khi đọc cùng một tin nhắn ở dạng văn bản.
sử dụng video trực tuyến
sử dụng video trực tuyến
Đây là một thống kê mà bạn sẽ chưa nghe về bất kỳ loại hình marketing nào khác: 64% những người xem video có thương hiệu sẽ mua thứ gì đó từ công ty đó. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi  làm video marketing có thực sự đáng để đầu tư? Hãy để chúng tôi khẳng định với bạn là có nhé.

3. Đối thủ của bạn đang sử dụng video trực tuyến

Chúng tôi đã nói với bạn rằng 81% tất cả các doanh nghiệp đang sử dụng một số loại video marketing trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn tình cờ nằm trong 19% thương hiệu phát triển video marketing. Bạn sẽ mất khách hàng trước đối thủ cạnh tranh.
Nếu bạn không thích làm video marketing vì bạn không nghĩ rằng bạn biết tạo ra loại video sẽ mang tính giải trí và thuyết phục khách hàng của bạn. Đừng lo! Bạn không cần phải chắc chắn làm theo đúng các tiêu chuẩn cho một video marketing tốt đâu nhé.
Có rất nhiều công cụ trực tuyến giúp bạn bắt đầu với video marketing. Hoặc nếu bạn thực sự muốn làm video marketing, hãy tham khảo ý kiến của một công ty marketing. Họ có thể giúp bạn trong toàn bộ quá trình sản xuất video marketing. Đảm bảo video của bạn tạo ra kết quả mà doanh nghiệp bạn mong muốn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!