Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đã sắp đến, không khí xuân thật rộn ràng trên khắp cả nước và rạo rực trong mỗi con người Việt chúng ta. Những ngày này di chuyển trên đường không khó bắt gặp hình ảnh các tuyến phố, trung tâm thương mại trang trí rực rỡ sắc đỏ đón Tết . Với các chậu hoa cúc vàng rực, câu đối đỏ, tiểu cảnh sắc màu, linh vật của năm mới.

Không khí đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

“Những ngày giáp tết, bước ra đường, thấy lòng mình lâng lâng, nôn nao. Trên con đường quen thuộc, mình cảm nhận dòng người ai nấy đều vội vã. Đường phố rực rỡ các loại hoa đặc trưng của ngày tết. Tết đã về trên khắp phố phường”.

Nhớ vô cùng hương vị Tết ở quê nhà, tuy đời sống quanh năm khó khăn, vất vả nhưng luôn chứa chan tình người. Những ngày giáp Tết, các gia đình, họ hàng nhộn nhịp bàn bạc để chung lợn và gói bánh. Năm nào mà trời nắng hay gió nồm thì mẹ tôi lại lo bánh chưng nhanh hỏng. Sẽ không để được đến ra giêng đi làm đồng có cái lót dạ buổi trưa. Bởi những ngày sau tết là mọi người đổ xô ra đồng làm cho kịp thời vụ. Nên bánh chưng thường mang theo để làm thông trưa đến tận chiều tối. Chúc mừng Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Nhớ làm sao khoảng thời gian sau ngày 23 tháng chạp tiễn đưa ông Táo về trời. Trong những ngày này, mẹ tôi tất bật với biết bao công việc chuẩn bị các món ăn truyền thống. Như: Dưa món, dưa hành, củ kiệu. Vui nhất là lúc cúng tất niên, thường vào khoảng 29 hoặc 30 tháng chạp. Đây là dịp để gia đình sum họp sau một năm xa cách. Để ghi nhớ và tiễn đưa một năm làm ăn vất vả và chuẩn bị đón một năm mới với nhiều niềm vui mới.

Thời khắc giao thừa đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Thiêng liêng nhất vẫn là giờ phút đón giao thừa và trước đó là sự hồi họp, náo nức cùng thức canh nồi bánh chưng, bánh tét. Có lẽ không gì sung sướng bằng khi mình còn nhỏ mà được bố mẹ tin cậy. Được giao nhiệm vụ quan trọng là thức canh nồi bánh chưng chờ đón giao thừa. Mẹ sử dụng một góc nhà bếp để đặt nồi nấu bánh to trên bếp lò đun bằng than củi và trấu. Để thổi, gầy, nấu chín bánh trưng, bánh tết dẻo đều, không bị sượng cứng. Thường từ chiều ngày 27 hoặc 28 tết, các ông, bố, cậu, chú, anh trai đã gói xong bánh chưng, bánh tét và sau đó đưa vào lò. Mẹ canh liên tục nồi bánh để thêm củi vào hoặc lấy bớt củi ra. Tăng giảm lửa theo kinh nghiệm lâu năm.

Thật không có gì tả hết được cảm xúc của mọi người trong thời khắc này. Không ai cảm thấy buồn ngủ như ngày thường, đều ngước nhìn chia vui niềm hạnh phúc của mẹ. Sự thành kính của bố trước bàn thờ tổ tiên. Nhìn lên bầu trời trong thời khắc thiêng liêng đó là những tràng pháo hoa tung bay đủ hình thù và đa sắc màu. Khắp mọi ngả đường, dòng người bắt đầu đổ ra mỗi lúc một đông để đi hái lộc may mắn đầu năm. Ôi ! Thật vui sướng làm sao ạ.

Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Lời chúc từ Xưởng Phim đến các quý khách hàng

Trân trọng gửi đến Quý khách “Gửi vạn điều may, sung túc trao tay” thay lời chúc năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

🌼 Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Xưởng Phim trong thời gian qua và sắp tới.
Bằng những nỗ lực không ngừng trong mục tiêu giúp Doanh nghiệp tiếp cận, thúc đẩy sản phẩm bán hàng. Đưa tên tuổi doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ liên tục cải tiến và tạo ra những giá trị mới, chất lượng để phục vụ Quý Doanh nghiệp và Đối tác.

🌼 Khởi đầu năm mới Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Xưởng Phim xin kính chúc Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, với thật nhiều ấm áp cùng gia đình và người thân.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!