Tìm đồng đội khởi nghiệp

Chào Bạn, tôi tên là Dũng.

Tôi hiện tại đang kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực Truyền thông và phát triển thương hiệu. Tôi mong muốn tìm được đồng đội có chung tầm nhìn – chí hướng, cùng sát cánh khởi nghiệp.

Lĩnh vực sản xuất phim:

Sản phẩm tôi đang kinh doanh đang được xã hội đón nhận rất tích cực. Dành cho đối tượng rất rộng: KH từ 8 tuổi – 60 tuổi, cả nam và nữ đều có thể sử dụng. Đặc biệt các doanh nghiệp hiện nay đang có nhu cầu rất cao về mảng truyền thông. Hứa hẹn cho doanh thu rất cao.

Truyền thông:

Hiện nay các doanh nghiệp đang loay hoay trong việc này nhưng Xưởng Phim tự tin đem lại 1 giải pháp an toàn mà hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp.

Nhờ dịch vụ khách hàng tốt nên hiện tại lượng khách hàng cũ quay lại sử dụng SẢN PHẨM của tôi lên đến 70%. (Mỗi tháng khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ ít nhất 1 lần) cùng với việc sử dụng nhiều dịch vụ khác.

Đào tạo: Tìm đồng đội khởi nghiệp

Đây là 1 mảng nhằm tạo ra 1 nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho Xưởng Phim mai sau muốn vươn cao và vươn xa.

Phát triển thương hiệu:

Nhiệm vụ của Brand Marketing là làm sao để ngày càng nhiều người dùng mục tiêu biết đến và yêu thích thương hiệu. Từ đó mua và sử dụng thường xuyên hơn, với giá trị cao hơn.

Hiểu theo cách đó, Tôi thấy rằng Marketing không chỉ là một hoạt động digital, một quảng cáo hay một chương trình khuyến mãi. Xây dựng thương hiệu không chỉ là tuyên ngôn định vị hay logo đẹp, slogan hay.

Brand Marketing:

Cần hướng đến việc xây dựng một mối quan hệ bền vững với người dùng mục tiêu. Dựa trên sự thấu hiểu và chia sẻ những giá trị chung (cả về lợi ích lẫn cảm xúc). Tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa và những tương tác thường xuyên. (trên truyền thông, trong cuộc sống, ở cửa tiệm), với sự nhất quán và cam kết.

Tìm đồng đội khởi nghiệp
Tìm đồng đội khởi nghiệp

Dù là người mới tiếp quản một thương hiệu sẵn có, là người mới khởi nghiệp. Hay đang bán hàng thành công và muốn nghiêm túc xây dựng thương hiệu. Bạn cũng sẽ tìm thấy trong hệ thống Brand Marketing này các khóa học nền tảng. Có tính kết nối và tính ứng dụng cao vào những hoạt động thường ngày của doanh nghiệp.

Hiện tại tôi đang có 1 đội ngũ cùng làm việc với khoảng 19 người bạn trẻ tuổi từ 88 cho đến 99. Mỗi 1 bạn đều là đồng đội của tôi, 1 người làm chủ công việc của chính bản thân mà không phải là nhân viên của Tôi.

2 đạo diễn, 3 dựng phim, 3 quay phim, 3 biên kịch, 2 kỹ thuật, 6 diễn viên, 1 bạn phát triển Face, 1 bạn phát triển Youtube.

Tìm đồng đội khởi nghiệp

Tôi muốn trình bày cho bạn vậy để bạn có thể hiểu hơn về Xưởng Phim. Nay tôi muốn tìm “Tìm đồng đội khởi nghiệp” – những người anh em làm về mảng kinh doanh, cùng đam mê làm giàu. Cùng đam mê khởi nghiệp, cùng chung 1 tầm nhìn để cùng nhau thành công. Hy vọng 3 năm nữa 5 năm nữa Xưởng Phim sẽ là 1 đơn vị lớn trong khu vực.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn!

Trưởng nhóm Start-up Xưởng PhimThành Dũng .

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!