ZG TV

ZG TV

Cuộc sống luôn thay đổi từng ngày, mỗi ngày qua ZG TV đã học được một bài học có ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho ta. Thời gian là vô giá và có ý nghĩa đối với ai biết trân trọng nó. Mỗi ngày đồng hồ vẫn đều đều chạy theo nhịp, ta phải biết tận dụng từng giây một.

ZG TV
ZG TV

Giá trị cuộc sống

Để hiểu hết được giá trị của một năm hãy hỏi một học sinh vừa thi rớt. Để hiểu được giá trị của một tháng hãy hỏi các học sinh sắp thi đại học. Để hiểu được giá trị của một tuần hãy hỏi tổng biên tập của một tờ báo. Để hiểu được giá trị của một giờ hãy hỏi những người yêu nhau, đang đợi chờ gặp nhau. Để hiểu được giá trị một phút hãy hỏi người vừa trễ xe. Để hiểu được giá trị của một giây hãy hỏi người vừa thoát hiểm trong gang tấc.

Còn để tìm được niềm vui, trở về những năm tháng tuổi trẻ, hãy tìm đến ZG TV

Hãy biết trân trọng từng giây phút, từng ngày, từng tháng, từng năm bạn đang có trong tay. Và cần phải trân trọng hơn nữa khi bạn sẽ chia sẻ tình cảm với một ai đó. Hãy nhớ rằng thời gian là không chờ đợi ai cả. Tôi nhớ lúc nhỏ mỗi ngày tôi đều ước rằng thời gian hãy trôi thật nhanh để tôi được tung tăng trên đường đời.

Để được trải niệm những thú vui của cuộc sống. Nhưng bây giờ khi nghĩ lại những điều đó, tôi thấy mình thật ngây dại vì không biết trân trọng thời gian. Ở đó có khoảnh khắc mà tôi không thể trở lại một lần thứ hai mặc dù nó vẫn in sâu vào tâm trí tôi. Và có lẽ tôi đã quá lãng phí tuổi thơ ấu của mình. Để đến bây giờ khi tôi nhận ra rằng thời gian là vô giá thì đã muộn.

ZG TV
ZG TV

Cuộc sống là vô vàn điều bí mật mà ta chưa kịp khám phá…

Mỗi ngày là 1 món quà! Đó là 1 chủ đề khá mới mẻ dành cho mỗi người. Một năm, một tháng, một ngày hay một giờ đôi khi chỉ là một phút giây đều có sự tuần hoàn của thời gian của sự việc đến với mình. Một món quà ư!!! Khó nói đấy! Bởi trong tôi món quà ấy mang lại cho tôi hạnh phúc này đồng thời lấy đi hạnh phúc khác của tôi. Mà tôi vĩnh viễn không lấy lại được.

Sáng thức dậy, như mỗi ngày. Một ngày mới lại bắt đầu.

Những tia sáng chiếu từ ánh nắng mặt trời rọi lên trên con đường làng thân thuộc. Mọi công việc được chuẩn bị bắt đầu. Tôi cũng thế, nhiệm vụ đi học là chủ yếu. Đạp xe đều đều trên con đường hưởng thụ hương lúa chín ngào ngạt hai bên đường. Cảm giác thật khó tả.

Ngoại cảnh phim ngắn
ZG TV

Đến trường với tâm trạng đầy phấn khởi, học hành và vui chơi cùng bạn bè. Nhưng đâu phải ngày nào cũng thế, những cơn mưa mùa đông lạnh buốt. Như muốn xé từng miếng thịt, những ngày ấy trông thấy thảm làm sao. Mang trong người 1 bộ áo mưa đi trên đường mà ướt như chuột lột. Được cắp sách đến trường, học hỏi bao điều mới, cũng có những kỉ niệm bên thầy cô, bên mái trường, bên bạn bè cũng là một món quà cuộc sống đã ban tặng cho tôi. Nó thật vô giá và đáng để trân trọng đến nhường nào!

Tìm lại kí ức với ZG TV

Nếu một người nào đó mà bạn yêu mến đã mất đi. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào ? Một tâm trạng chán nản, buồn rầu hết mức đến với tôi, tôi ước thời gian sẽ quay trở lại để tôi làm những gì mà tôi chưa làm đối với người đó. Một lời lẽ yêu thương, 1 cử chỉ ân cần, 1 bức ảnh lưu niệm sẽ không làm cho ta hối tiếc nữa. Nhưng cuộc sống là như thế. Bạn có cho đó là một món quà chăng nữa. Nếu có chắc là 1 món quà tồi tệ, tồi tệ nhất đối với tôi. Đó là những món quà tuyệt vời nhất.

Năm tháng từ ZG TV

Thời gian cứ trôi theo tháng năm, con người cũng dần trưởng thành qua những ngày ấy. Cứ mỗi ngày đến cho cuộc đời ta một trải nghiệm mới, một bài học mới. Và mỗi người ai cũng muốn mình có một ngày mai tươi sáng. Là một buổi ban mai tràn đầy sức sống và gặp nhiều điều hay, thú vị. Từ mỗi ngày ấy chúng ta lại tích lũy thành tháng, năm rồi cả đời người.

Thời gian của năm tháng nuôi nấng trưởng thành.

Đôi lúc ta vấp ngã nhưng đó chỉ là thử thách để ta rèn luyện bản thân. Mỗi ngày đến với ta là một trải nghiệm mới, một chân trời khác cần ta khám phá ra những điều mới ấy.
Rồi khi ta lớn lên cắp sách đến trường đó là một bước ngoặc lớn của cuộc đời ta. Trải qua những ngày của tuổi học sinh. Đây là những năm tháng ta tiếp nhận tri thức từ bạn bè, thầy cô và cuộc sống xung quanh ta…

Sản xuất phim ngắn
ZG TV

Trong mỗi con người ai cũng có 1 suy nghĩ riêng về cuộc sống của mình. Có người thì nghĩ cuộc sống nhàm chán cứ làm những công việc lặp đi lặp lại hằng ngày như thế. Có người thì thấy cuộc sống này tốt đẹp, vui vẻ, phấn khởi. Vì sao vậy? Vì họ biết tận dụng được thời gian. Họ biết được mỗi ngày trong họ quan trọng như thế nào. Nếu ai không biết quý trọng thời gian thì sẽ là người bị thiệt thòi. Vì không có ai có thể quay lại quá khứ được . Vì thế chúng ta phải biết tận dụng thời gian và sử dụng thời gian của từng ngày một cách khôn ngoan. Vì hôm qua là quá khứ, ngày mai là 1 điều bí ẩn còn hôm nay là 1 món quà…

Cuộc sống trong mỗi chúng ta

Cuộc sống là một món quà vô giá mà mỗi ngày trôi qua chúng ta đều nhận được. Mỗi người có những cách cảm nhận riêng về cuộc sống khác nhau. Có người cảm thấy cuộc sống là một nơi địa ngục mà từng ngày trôi qua là một chuỗi thời gian dài đằng đẵng. Họ cảm thấy nhàm chán bởi công việc được lặp đi lặp lại từng ngày, nó tạo thành một vòng tuần hoàn. (có điểm dừng – khi họ mất đi).

Hậu trường vui vẻ ZG TV
ZG TV

Họ dường như không biết rằng, khi làm một công việc mà mình yêu thích thì họ sẽ có cảm hứng. Cộng với sự hăng say + sự sáng tạo => Hiệu quả công việc sẽ tốt hơn. Nhưng đối với tôi, cuộc sống là những điều kì diệu mà mỗi chúng ta khi trải qua mới biết được. Từng ngày trôi qua là những trải nghiệm vô cùng quý báu mà khi chúng ta chắt lọc lại thì đó là những bài học giúp ích cho chúng ta trong những chặng đường tiếp theo.

Người ta bảo “thất bại là mẹ thành công”, điều đó quả ko sai. Có thất bại thì chúng ta mới có được kinh nghiệm để đi tới thành công. Chúng ta phải trải qua những khó khăn, gian nan mà cuộc sống tạo ra để thấy rằng cuộc sống không phải là điều giản đơn. Không phải là nhàm chán mà nó bí ẩn, muôn màu muôn sắc, muôn màu vạn trạng. Và từ đó chúng ta phải vượt qua để thấy rằng cuộc sống là một món quà.

Gia đình ZG TV

Đến với team, mỗi thành viên như là một đứa con trong gia đình – là anh em ruột thịt. Khó khăn trước mắt còn rất nhiều, đường đi phía trước còn nhiều trông gai. Vì thế mỗi chúng ta cần phải cùng nhau xây dựng nó ngày một to lớn. Tiền tài vật chất không thể hất phủi, nhưng thứ tình cảm cao cả hơn hết là sự đồng cảm. Mỗi thành viên chúng ta hãy coi trọng những giây phút gắn bó với nhau. Hãy giúp đỡ nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất, để sau này khi nhìn lại đằng sau sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời nhất !
Ghi dấu trong lòng mỗi bản thân chúng ta !

ZG TV – Cùng tiến cùng đi !

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!