Video marketing

Sức mạnh của Video Marketing

  • Là công cụ truyền thông điệp số một: Mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất
  • Dễ tiếp cận khách hàng: Kể cả những khách hàng khó tính lười đọc cũng sẽ bị thu hút bởi các video. Sẽ bị cuốn hút bởi những thước phim những video marketing đầy cảm xúc và cho họ những điều họ mong muốn.
  • Tạo niềm tin bền vững cho khách hàng: Video marketing là những thước phim chân thực nhất về người bán hàng về sản phẩm. Cho khách hàng thấy sự an tâm của bạn dành cho doanh nghiệp, sản phẩm đó.
Sản xuất video marketing
Xưởng Phim – Sản xuất video marketing

09 bước tạo nên hiệu quả cùng với Video Marketing 

1. Có một kế hoạch marketing rõ ràng

Trước khi bắt đầu một video marketing, bạn nên bắt đầu bằng việc lên một kế hoạch thật rõ ràng. Bạn cần đảm bảo bất kỳ bước đi nào của quá trình xây dựng video được tiến triển ổn định và đều đặn.
Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi triển khai thực hiện quay video marketing. Cần xác định rõ mục tiêu về nội dung, thông điệp, tần suất của từng video. Khi lên kế hoạch marketing, bạn cũng nên nhìn nhận lại những gì mà doanh nghiệp của mình đang có.

2. Xác định nội dung cần làm video – Xưởng Phim sẽ sản xuất cho bạn

Sức mạnh lớn nhất mà video marketing có thể mang đến đó chính là chia sẻ được những hình ảnh của người thật, việc thật. Đây là loại hình quảng cáo nhân văn nhất trong kỷ nguyên số. Khiến người xem có nhiều niềm tin hơn với sản phẩm của doanh nghiệp.
Chính vì thế, các nhãn hàng nên loại bỏ đi những thuật ngữ chuyên môn. Để xây dựng kịch bản quảng cáo sản phẩm, dịch vụ theo hướng khách hàng dễ hiểu nhất. Xây dựng nội dung bằng cách kể cho người xem cách mà sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề của họ.Thúc đẩy niềm khát khao muốn sử dụng giải pháp của người xem chính là bước đi tốt nhất trong việc đơn giản hóa các thông điệp.

3.  Viết captions cho video marketing hấp dẫn và lôi cuốn

Captions cho video marketing được xem là “gia vị” để dẫn dắt người xem tò mò hơn về sản phẩm của bạn. Một lời mô tả hấp dẫn và lôi cuốn. Có thể khiến lượng người xem video của bạn tăng lên đáng kể, vì thế đừng ngại đầu tư cho những “gia vị” này nhé!

4. Tạo ra video marketing thời lượng ngắn

video marketing hiệu quả
Tạo video marketing ngắn

Thời lượng video là một khía cạnh quan trọng trong Video Marketing. Các nghiên cứu đã kết luận rằng hầu hết khách hàng có khoảng thời gian tập trung rất ngắn hơn bao giờ hết khi xem một video. Điều này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên. Có rất nhiều nội dung trên internet tại thời điểm người dùng xem video của bạn. Nên nó dễ sẽ kéo họ theo một hướng khác.

Video ngắn hơn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với những video dài. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người sẽ xem video của bạn trong khoảng 30 giây trước khi họ không thấy gì thú vị và bấm tắt. Vì vậy, độ dài lý tưởng của một video hiện nay là khoảng một phút. Càng video của bạn càng ngắn, càng chất, thì càng có tỷ lệ thoát thấp hơn.

5. Tạo tính tương tác trong video marketing

Các hành vi của khách hàng của bạn luôn luôn thay đổi. Không theo kịp với nó thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Cách dễ nhất để tạo ra video có sự kết nối lâu hơn là làm cho video của bạn mang tính tương tác. Nội dung tương tác chưa bao giờ phổ biến hơn như trong hiện tại. Nó đặt quyền lực trong tay của người xem. Video tương tác cơ bản cho phép các khách hàng tham gia trong video và xác định hướng mà video sẽ đến.

6. Thêm một nút Call to Action

Một trong những sai lầm lớn nhất mà doanh nghiệp thực hiện với nội dung video không có nút Call to Action. Ở vài giây phần cuối của video nên dành riêng để bổ sung thông tin liên lạc và Call to Action. Hãy chắc chắn rằng nút đó sẽ đưa người xem tới chính xác nơi bạn muốn họ đến.

7.  Hãy chắc chắn rằng bạn đăng video marketing ở nhiều kênh

Bạn không nhận được kết quả mong muốn?
Hầu hết các đối tượng mục tiêu của bạn có thể ở trên các kênh online hoàn toàn khác so với bạn. Sẽ không có ý nghĩa nếu bạn chỉ đăng video của bạn trên trên Facebook hoặc YouTube, ví dụ vậy. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể mở rộng phân phối các video. Để nó tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng nhất có thể.

8.  Sử dụng dữ liệu để xác định video marketing tiếp theo của bạn sẽ như thế nào

Dữ liệu là tất cả mọi thứ trong thế giới kinh doanh. Đó là cách duy nhất, chắc chắn rằng những gì bạn đang làm là đúng. Bạn cần phải có một chiến lược thu thập dữ liệu tại chỗ. Từ đó, bạn có thể vạch ra sự tiến bộ trong mỗi video. Những thông tin này có thể là rất quan trọng cho việc sản xuất video tiếp theo của bạn.

9. Thực hiện video marketing thông qua một đơn vị chuyên nghiệp

Doanh nghiệp của bạn chưa có một ý tưởng hấp và sản xuất video Marketing tuyệt đỉnh. Thì việc tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp có thể giúp thực hiện video marketing trơn tru và nhanh chóng hơn là điều rất cần thiết lúc này.
Thay vì đào tạo và thành lập một media riêng, việc “gửi gắm” thương hiệu của bạn tới một đơn vị uy tín có thể giúp bạn giảm bớt một phần kinh phí. Nhưng lại làm nên những video marketing chuyên nghiệp và hiệu quả.
video marketing
Xưởng sản xuất video marketing

Hãy liên hệ Xưởng Phim để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn những kế hoạch và ý tưởng thực hiện video marketing thành công và hiệu quả nhất.

Xưởng Sản Xuất Phim: Chuyên sản xuất và đào tạo Quay phim; Dựng phim từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội
Có thể bản quan tâm:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!