Dựng phim nghề bền vững

Dựng phim là một nghề và được khá nhiều đối tượng theo đuổi, không kể giới tính hay độ tuổi. Công việc của người làm nghề dựng phim là kết hợp các cảnh thành các trường đoạn. Ghép nối các trường đoạn với nhau tạo nên một bộ phim hoàn chỉnh. Là món quà cho mọi khán giả đều có thể thưởng thức. Chắc chắn, dựng phim nghề bền vững tại sao ư ? Hãy cùng Xưởng Phim tham khảo qua bài viết dưới đây nhé !

Bạn là người có lòng đam mê về điện ảnh, bạn muốn được làm việc trong phòng hậu kỳ của các Hãng phim.

Bạn muốn trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong việc xây dựng lên các tác phẩm điện ảnh. Bạn đang muốn đăng ký theo học một khóa về kỹ thuật dựng phim? Nhưng trước khi quyết định, có một lời khuyên chân thành dành cho bạn. Là hãy chuẩn bị tinh thần để trở thành một kỹ thuật viên dựng. Chứ đừng nỗ lực trở thành một thợ dựng.

Trong bài chia sẻ này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những yếu tố cơ bản để hiểu vì sao dựng phim nghề bền vững.

Cần phải có để trở thành một người dựng phim giỏi. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn phần nào những kiến thức. Giúp các bạn mới có hành trang tốt hơn khi bước vào nghề. Bài viết này được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm bản thân. Cũng như tích góp từ quá trình học hỏi từ bạn bè đồng nghiệp là những chuyên gia về dựng phim. Cũng như Đạo diễn mà tác giả có cơ hội tiếp xúc và học hỏi, dựng phim nghề bền vững.

Dựng phim nghề bền vững
Dựng phim nghề bền vững

Ngày nay việc tiếp cận và làm quen với một trình ứng dụng xử lý video.

Hay còn gọi là phần mềm dựng phim, hoàn toàn không có gì khó khăn. Bạn có thể lên Internet vào những trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube hay Vimeo. Hoặc các diễn đàn chia sẻ về phim ảnh.. Và chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu hàng tá tài liệu chia sẻ từ A- Z. Những kiến thức về sử dụng phần mềm dựng phim. Nhưng như đã nói ở trên, việc sử dụng tốt phần mềm dựng không đồng nghĩa với việc bạn có đủ khả năng và trình độ trở thành một kỹ thuật viên dựng giỏi. Có thể dễ dàng bước vào phòng hậu kỳ của các Hãng phim hoặc Đài Truyền Hình nào đó.

Dựng phim nghề bền vững

Một là, mức thu nhập hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng và năng lực của bản thân. Nếu bạn tham gia và nhận các dự án lớn, cùng với nhiều dự án trong tháng. Lương của bạn chắc chắn cũng cực kỳ hấp dẫn đó nhé, nhiều khi mức lương của bạn còn cao hơn cả các bạn làm việc trong môi trường công sở đó nhé!.

Bạn có muốn biến một Freelancer Video Editing có mức thu nhập như thế nào hay không?

Thu nhập của họ phụ thuộc vào sản phẩm, độ dài sản phẩm và số lượng dự án mà họ nhận trong tháng. Trung bình hiện nay một Freelance Video Editing có mức thu nhập vào khoảng 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên cũng có những bạn Freelancer Video Editing có mức thu nhập thấp hơn mức trung bình. Nhưng cũng có các bạn có mức thu nhập cao hơn rất nhiều.

Dựng phim là nghề bền vững không bị lạc hậu chỉ cần bạn chăm chỉ

Nếu bạn là người có năng lực và sự sáng tạo, không ngừng rèn luyện cho bản thân các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật trong việc dựng và chỉnh sửa Video thì mức thu nhập cho bạn là rất hấp dẫn và không phụ công sức mà bạn bỏ ra đâu nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!