Xuất hiện trên bản đồ điện ảnh thế giới cách đây gần 1 thế kỷ, nhưng Phim Sitcom du nhập vào Việt Nam lại khá muộn màng. Hãy cùng Xưởng Phim tìm hiểu loại hình video này nhé !

Ý NGHĨA CỦA PHIM SITCOM?

 •  Phần vì tư duy cho dòng phim này không được chú trọng. Một phần vì công nghệ làm phim của nước ta trước đây chưa đủ hiện đại và phát triển.
 • Khái niệm “Sitcom” là cụm từ viết tắt của Situation Comedy hay được xem là thể loại hài kịch tình huống. Ban đầu Phim Sitcom ra đời chủ yếu được sản xuất phục vụ cho khán giả qua sóng phát thanh (radio).
 • Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của truyền hình, Phim sitcom đã tìm thấy được miền đất màu mỡ. Và không lâu sau đó dòng phim này đã trở thành một món ăn truyền hình ưa thích. Được đón nhận rất tích cực đem lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà sản xuất…
sản xuất phim SitCom

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHIM SITCOM

 • Phim sitcom có đặc thù là thể loại phim nhiều tập. Trong đó thường đề cập về những câu chuyện bình dị, thường ngày. Nhưng bên cạnh đó là những tình huống hài hước gây cười cho khán giả. Ẩn sau mỗi tập phim là những bài học, triết lí “thâm sâu” mà nhà sản xuất muốn truyền tải.
 • Chủ yếu được thực hiện ở trường quay, được quay bằng nhiều góc máy và được thu âm trực tiếp. Không có nhắc thoại hay kỹ thuật lồng tiếng. Vì thế các diễn viên trong thể loại phim này sử dụng lời thoại thật của mình. Và công việc hậu kỳ cho thể loại phim này khá đơn giản. Nếu so sánh với các thể loại phim khác.
 • Đổi lại, để sản xuất được một bộ phim sitcom thành công thu hút được sự quan tâm của khán giả. Thì nhà sản xuất cần đầu tư thật nghiêm túc ngay từ khâu kịch bản. Lựa chọn đơn vị sản xuất, lựa chọn diễn viên và bối cảnh sao cho phù hợp. Chi phí để sản xuất một bộ phim sitcom không hề nhỏ. Nên quý khách hàng có nhu cầu làm phim nên lựa chọn công ty sản xuất phim sitcom uy tín.

DỊCH VỤ LÀM PHIM SITCOM CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

 • Nếu bạn đang muốn tìm một nhà sản xuất Phim chuyên nghiệp, muốn làm một bộ phim Sitcom riêng cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình, bạn hãy liên hệ ngay với Xưởng Phim để được tư vấn và đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.
 • Xưởng Phim là đơn vị chuyên sản xuất phim với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Viral video, TVC quảng cáo, Phim doanh nghiệp, Phim Sitcom,….
 • Xưởng Phim sở hữu đội ngũ ekip làm phim chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại phim từ A – Z. Đội ngũ viết kịch bản sáng tạo sẽ giúp hướng đến những sản phẩm độc đáo. Ấn tượng đón đầu và bắt kịp xu hướng của truyền thông hiện đại.
 • Ngoài ra chúng tôi cũng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, chất lượng Full HD, 4K chuẩn xác tới từng khuôn hình. Chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị.
 • Giai đoạn hậu kỳ làm phim cũng hết sức quan trọng. Để có được một bộ phim hoàn thiện cần có thiết bị máy tính cấu hình cao, tai nghe, loa chất lượng cùng đội ngũ dựng phim có chuyên môn. Nhằm cung cấp cho khách hàng những thước phim tốt nhất. Đừng lo vì đó cũng là thế mạnh của Xưởng Phim ! Liên hệ để sản xuất phim sitcom – Mr.Dũng – 0966108330.

Xưởng Phim - Định vị thương hiệu - Vươn tới đỉnh cao!

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!