Tuyển thành viên nhóm làm phim

Bạn là một diễn viên tự do? Hay bạn đã là một diễn viên chuyên nghiệp? Bạn đang muốn hợp tác với một đơn vị truyền thông chuyên nghiệp? Hãy ứng tuyển thành viên nhóm làm phim tại Xưởng Phim:

Xưởng Phim là một đơn vị truyền thông chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm. Với tần xuất công việc liên tục các bạn có cơ hội gia tăng thu nhập.

Những bạn có năng khiếu, sẽ được Mentors có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện ảnh đào tạo xây dựng phát triển thành diễn viên chuyên nghiệp.

Xưởng Phim tìm kiếm diễn viên, tài năng diễn xuất nhằm:

Tìm kiếm phát hiện, bồi dưỡng kiến thức cho những bạn có năng khiếu với nghề diễn viên chỉ cần bạn có niềm đam mê. Có quyết tâm học để trở thành một diễn chuyên nghiệp.

Tuyển thành viên nhóm làm phim

Xây dựng, đào tạo ra một nguồn lực diễn viên cho thị trường truyền thông quảng cáo, phim ảnh truyền hình trong nước. Tạo điều kiện cho những bạn có niềm đam mê với điện ảnh. Có năng khiếu diễn xuất giúp bạn có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình. Giúp bạn từng bước phát triển từng bước đi của mình trên con đư ờng trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Đáp ứng khối lượng công việc lớn từ các dự án quảng cáo TVC, Review, Phim ngắn, Viral video, Phim sitcom,…..

Xưởng Phim mang lại cho bạn :

Xưởng Phim là đơn vị chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm trong lĩnh vực giải trí, truyền thông, các chương trình sự kiện, video quảng cáo. Giúp các bạn có công việc đều đặn, với khối lượng công việc lớn của Công ty. Đến với Xưởng Phim bạn sẽ được đào tạo diễn xuất, khi chưa có kinh nghiệm.

Tuyển thành viên nhóm làm phim
Tuyển thành viên nhóm làm phim

Được mở rộng thêm kiến thức về nghề diễn viên, giao lưu cọ xát với những diễn viên chuyên nghiệp. Gia tăng kinh nghiệm diễn xuất đối với những bạn diễn viên tự do. Được thể hiện khả năng diễn xuất của bản thân mà bạn chưa có cơ hội thực hiện.

Gia tăng thêm thu nhập, nâng cao vốn kinh nghiệm diễn xuất đối với những bạn diễn viên chuyên nghiệp. Phát triển kỹ năng diễn xuất của bản thân lên một tầm cao mới.

Tuyển thành viên nhóm làm phim

Nam nữ không giới hạn về độ tuổi, ngoại hình. Thanh niên, trung niên, trẻ em không giới hạn về trình độ diễn xuất, độ tuổi tham gia. Có lòng đam mê với nghệ thuật, nghiêm túc trong công việc. Ngoại hình ưa nhìn không yêu cầu về chiều cao. Style ăn mặc phải phù hợp với diễn xuất. Đặc biệt ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!