Phim ngắn

Lịch sử ra đời:

Phim ngắn là một trong những thể loại phim được ưa thích gần đây. Loại phim này hỗ trợ con người rất lớn trong việc thể hiện cảm xúc của mình với những ý tưởng táo bạo nhất từ trước đến nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng về dịch vụ sản xuất phim chuyên nghiệp ở Hà Nội

Phim ngắn

Phim ngắn

Dịch vụ sản xuất phim ngắn chuyên nghiệp ở Hà Nội

Để sản xuất phim ngắn, các doanh nghiệp cần lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp có trình độ cao. Xưởng Phim là một trong những đơn vị sản xuất phim ngắn hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ đạo diễn, biên tập viên, nhân viên quay phim chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sáng tạo ra những kịch bản phim ngắn ấn tượng.

Xưởng Phim sử dụng phương tiện trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ giúp mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét 4K. Hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp mang đến khuôn hình sống động nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng sản xuất bộ phim nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng như hợp đồng mang đến niềm tin cho khách hàng.

XƯỞNG PHIM

A : Số 22 khu tập thể nhà hát chèo, Ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

E : tandungxuongphim@gmail.com

P : 0966.108.330

W : xuongphim.vn

FB : https://fb.com/xuongsanxuatphim/

Hẹn gặp bạn tại Xưởng Phim- Nơi chắp cánh cho đam mê của bạn !