Video giới thiệu sản phẩm

Bạn làm kinh doanh và muốn giới thiệu sản phẩm rộng rãi ra ngoài thị trường. Đưa đến nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn? Biết được nhu cầu đó, Xưởng Phim có dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm sẽ mang đến những thành quả tốt nhất.
Những thước phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng, thu hút khách hàng. Là ngôn ngữ giao tiếp giữa khách hàng và sản phẩm. Là công cụ giúp các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng, những người kinh doanh nhỏ lẻ… Thu về nhiều lợi nhuận hơn nhờ bán sản phẩm nhiều hơn mỗi ngày.

Lợi ích của video giới thiệu sản phẩm

 • Giúp khách hàng hình dung rõ ràng về sản phẩm của bạn cung cấp
 • Video giúp thu hút khách hàng hơn qua việc quay sử dụng hay review sản phẩm trực tiếp
 • Sử dụng video sản phẩm để quảng cáo Facebook, Youtube,… tăng hiệu quả hơn
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng hay thương hiệu
 • Quay giới thiệu được nhiều sản phẩm qua một video.
 • Tại sao nên dùng dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm
 • Định vị thương hiệu tuyệt đối
 • Muốn khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn, bước đầu tiên đó là phải định vị thương hiệu. Đưa hình ảnh doanh nghiệp vào trí nhớ của họ. Con người cần một vị thế trong xã hội để được tôn trọng thì thương hiệu cũng cần được định vị để khẳng định sức ảnh hưởng của công ty.
Khi sử dụng một thước phim quảng cáo ngắn, sản phẩm của bạn được thể hiện trau chuốt từ nội dung, hình ảnh đến chất lượng. Đó cũng chính là những yếu tố then chốt ghi dấu ấn và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.
Dịch vụ làm video sản phẩm
Video giới thiệu sản phẩm

Ngân sách phù hợp với nhiều gói dịch vụ

Để quảng bá hình ảnh, tạo độ nhận diện thương hiệu, hầu hết các doanh nghiệp phải bỏ ra khoản ngân sách quảng cáo không nhỏ. Nào là TVC quảng cáo, viral video,… Đối với các ông lớn, sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ lấy đâu ra tiềm lực kinh tế mà đọ với các công ty lớn.
Phim giới thiệu sản phẩm ra đời với sứ mệnh tối ưu chi phí cho những doanh nghiệp hạn chế về ngân sách. Với chi phí hợp lý, vừa đủ, bạn có thể tiếp cận một lượng người xem khổng lồ. Thông qua các kênh truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Twitter… Với tỉ lệ sử truy cập các trang xã hội tăng 99%. Quay phim sản phẩm đã và đang là vũ khí đắc lực cho chiến lược định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Video giới thiệu sản phẩm hiển thị ở thứ hạng cao

Một video quảng cáo thêm vào thứ hạng của bạn. Để mô tả chi tiết sản phẩm, các trang web có nội dung trực quan thì được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Khách truy cập vào trang web của bạn sẽ ở lại lâu hơn. Bạn càng có cơ hội tiếp cận Google TOP càng cao.
Đó là một video hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng. Khuyến khích họ dành nhiều thời gian tìm hiểu hơn trên trang web của bạn.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Thu hút khách hàng là nhiệm vụ chính của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó là một video quảng cáo chuyên nghiệp, cho phép kết nối với những khách hàng tiềm năng. Biến quá trình ra quyết định của khách hàng một cách dễ dàng hơn. Sau khi có cảm giác quen thuộc với công ty của bạn thông qua video nội dung trực quan mà chúng tôi sản xuất cho bạn. Khách truy cập có nhiều khả năng mua hàng và sử dụng dịch vụ của bạn hơn.

Các tính năng của mẫu video giới thiệu sản phẩm

 • Trình bày Logo thương hiệu;
 • Giới thiệu chi tiết sản phẩm;
 • Giới thiệu hình ảnh công ty;
 • Tường thuật đơn giản;
 • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh phong phú;
 • Giọng thuyết minh chuyên nghiệp;
 • Thời lượng của video mẫu lên tới một phút, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn mở rộng ra các kênh mới thu hút khách hàng. Với ý nghĩ này, đội ngũ sản xuất của chúng tôi tạo ra nội dung trực quan đơn giản, rõ ràng và dễ nhớ nhất.
Với video tùy chỉnh chuyên nghiệp, bạn có thể tập trung trực tiếp vào đối tượng mục tiêu của mình. Đảm bảo tương tác với khách truy cập trang web của bạn được vững chắc hơn. Chúng tôi sẽ viết kịch bản gốc, tạo thiết kế độc đáo và thêm nhiều ký tự hoạt hình tùy bạn thích.
Dịch vụ sản xuất phim – video là công cụ quảng cáo độc đáo được sử dụng để đưa hoạt động kinh doanh của bạn phát triển hơn. Video có thể bao gồm mọi thứ từ thông tin văn bản đến biểu tượng, hình ảnh, màu sắc thương hiệu. Bất kỳ tính năng đặc biệt nào khác của công ty bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!