Review quảng cáo là xu hướng marketing hàng đầu hiện nay được ưa chuộng. Hầu hết khách hàng đều hứng thú với việc xem video hơn là đọc những bài viết nhàm chán. Để có được video quảng cáo hiệu quả, đừng bỏ qua những thông tin được Xưởng Phim chia sẻ dưới đây.

CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP VIDEO REVIEW QUẢNG CÁO TẠI XƯỞNG PHIM

Xưởng Phim là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực media tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn và sự tâm huyết của mình, Xưởng Phim cung cấp đa dạng dịch vụ như:

 • Review quảng cáo sản phẩm
 • Phim doanh nghiệp
 • TVC quảng cáo
 • Phim ngắn, sitcom, viral,… và các dịch vụ khác.

Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng giúp các doanh nghiệp có những video quảng cáo hấp dẫn. Giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó chi phí mà Xưởng Phim đưa ra vô cùng ưu đãi. Phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa, chưa có nhiều kinh nghiệm.

– Mọi doanh nghiệp, cá nhân muốn chuyển đổi khách hàng, thúc đẩy doanh số.

Xưởng Phim muốn mang tới cho tất cả mọi người giải pháp là video marketing thời lượng 2 – 5 phút.

Chỉ từ 3,5 triệu đồng trọn gói:

 1. Video chất lượng 4K
 2. Kịch bản
 3. Voice
 4. Micro thu âm
 5. Trang thiết bị
 6. Monitor 4K
 7. Chân máy, pin , thẻ
 8. Gimbal

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ VIDEO REVIEW QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ?

Để có được một video marketing chất lượng đòi hỏi phải quan tâm đến nhiều yếu tố. Một số mẹo dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn:

 • Tạo cảm giác hứng thú cho khách hàng: Tâm lý của mọi người đều bị thu hút bởi những sự đặc biệt ban đầu. Trong những giây đầu tiên của video quảng cáo cần tạo được điểm nhấn để thu hút khách hàng ở lại.
 • Tập trung vào điểm mạnh của thương hiệu: Hay nói cách khác, bạn sẽ phải trả lời cho câu hỏi, tại sao người xem phải quan tâm đến thương hiệu của bạn. Từ đó nêu ra những ưu điểm mà khách hàng có thể nhận được.
 • Định lượng thời gian: Thông thường video sử dụng cho mục đích quảng cáo không nên quá dài. Phải đảm bảo ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung.
 • Kêu gọi hành động: Mục tiêu hướng đến của quảng cáo là khuyến khích khách hàng hành động. Hãy thêm lời kêu gọi cùng với những thông tin liên hệ ở cuối video để khách hàng dễ dàng tiếp cận với thương hiệu của bạn.
Ưu đãi video quảng cáo

Xưởng Phim - Định vị thương hiệu ! Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!