Xu hướng Video Marketing

Xu hướng Video Marketing là gì ? Hầu hết người mua thích thú và có ấn tượng về sản phẩm sau khi xem xong video quảng cáo. Họ hầu như bị thuyết phục vì nó. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của Video quảng cáo và Xu hướng Video Marketing đang thịnh hành nhé!

Ưu thế của công cụ Video Marketing

Video là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế nhất giữa âm nhạc, hình ảnh và lời nói. Nó truyền tải đến người xem nhiều nội dung sâu sắc và thú vị mà đôi khi lời nói hay hình ảnh thông thường không thể lột tả hết được.
Bản thân video có cảm xúc.
Video mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc, lúc thì cười ra nước mắt, lúc thì đau khổ đến tột cùng. Lúc thì hài hước dí dỏm, có lúc lại trầm lắng bi ai…
Video có tính lan truyền nhanh và dễ dàng được nhiều người đón nhận.
Dịch vụ làm video sản phẩm
xu hướng video marketing

Sức mạnh của Video Marketing

Bạn có đồng ý điều này? Khi bạn đang tìm mua một sản phẩm bất kỳ trên internet. Ví dụ, một chiếc xe ô tô 4 chỗ và bạn nhìn thấy kết quả tìm kiếm trên Google bao gồm: các banner quảng cáo, quảng cáo Adwords, đường link các website và một video giới thiệu về mẫu xe phù hợp thì bạn sẽ click vào cái nào đầu tiên? Kết quả là hơn 70% người tìm kiếm đều thích xem video hơn tất cả các hình thức kể trên.
Hầu hết người mua thích thú và có ấn tượng về sản phẩm sau khi xem xong video quảng cáo. Họ hầu như bị thuyết phục vì nó. Tại sao vậy?
Như đã nói ở trên, video là một thứ có cảm xúc và biết cách truyền cảm xúc đến người xem. Nó mang đến những hình ảnh thực tế về sản phẩm, kiểm chứng của chuyên gia, ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng, quy trình tạo ra sản phẩm… điều này tăng thêm niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng.
xu hướng video marketing
xu hướng video marketing

4 Xu hướng Video Marketing đang thịnh hành

Video theo “trend”

Bắt trend là bạn đang bắt kịp thời thế. “Về nhà đi con” đang làm mưa làm gió trong mang phim chuyện và cả trên mạng xã hội hiện nay. Đã có rất nhiều video quảng cáo được đầu tư theo trend này và hiệu quả của hình thức này thì chắc ai cũng biết. Hiệu quả của hình thức này gần như là tức thì đánh vào tâm lý khách hàng. Còn gì tốt hơn nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu từ trend.

Video âm nhạc

Âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội hiện nay. Và ngay cả việc bạn học thuộc một bài hát cũng nhanh hơn việc bạn ghi nhớ một đoạn văn. Điểm mấu chốt ở đây chính là việc âm nhạc sẽ tiếp cận bạn tốt hơn. Và việc bạn ghi nhớ một sản phẩm quảng cáo âm nhạc cũng dễ hơn một quảng cáo thông thường rất nhiều. Xu hướng video marketing này được rất nhiều nhãn hàng áp dụng và nó đem đến hiệu quả cực lớn.

Video Motion Graphic

Motion graphics hay còn gọi là đồ họa chuyển động. Là phương pháp sử dụng khi dùng rất nhiều hình thức để tạo ra chuyển động đồ họa. Với khả năng tính toán của máy vi tính, và sự thay đổi hình ảnh để tạo cảm giác chuyển động… Nhằm chuyển tải nội dung một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Đây là hình thức xu hướng video marketing mới nổi hiện nay và được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Điểm mạnh của hình thức này là chi phí không cao, dễ thực hiện và nội dung được chuyển tải đơn giản, dễ hiểu và trực quan.

Video phim ngắn

Đây là dạng video quảng cáo là xu hướng video marketing đang được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Lấy nội dung về một câu chuyện hàm chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Kết hợp các tình tiết, chi tiết về sản phẩm cần quảng cáo. Video sẽ thành công hơn và được nhiều người tiếp cận, chia sẻ hơn nhờ sự lan tỏa và cách thức đón nhận của người xem.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!