Booking KOLs

KOLs: Là viết tắt của Key Opinions Leaders, là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng mạng thường được mời tham gia các chiến dịch truyền thông để tạo sức lan tỏa.

KOL Marketing là gì?

  • Là hình thức tiếp thị thông qua các KOLs. Nghĩa là các doanh nghiệp sẽ tận dụng sức ảnh hưởng của những KOL này, mời họ về quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhằm tạo lòng tin cho khách hàng, khiến họ dễ thực hiện chuyển đổi tệp khách hàng hơn.
  • Đưa khách hàng truyền thống chuyển đổi số thành khách hàng online, Tiết kiệm chi phí nhân công, nhà xưởng,…. Tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Tiếp cận hiệu quả tới khách hàng tiềm năng.
  • Trong môi trường truyền thống, KOL Marketing có thể áp dụng qua các chương trình truyền hình, đoạn quảng cáo trên tivi hay báo giấy…
    Khi chuyển sang môi trường online, KOL Marketing được áp dụng rộng rãi trên các kênh mạng xã hội, website chia sẻ kiến thức hay các kênh chia sẻ video…

Mục đích booking kols: Sử dụng KOL hiệu quả trong các chiến dịch mang tính chất “push trend” cho nhãn hàng trên mạng xã hội trong khoảng thời gian ngắn sẽ giúp doanh nghiệp đạt rất nhanh chóng đạt được chỉ số KPI về tương tác, đơn hàng,… (thường là engagement, people talking about…).

Xưởng Phim - Định vị thương hiệu - Vươn tới đỉnh cao!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!