75 năm phiên dịch ngoại giao

Người phiên dịch giỏi sẽ không bao giờ bị “chết” ở điểm vấp về mặt ngôn ngữ, chắc chắn họ sẽ không vấp. Họ có thể truyền tải được thông điệp mà không nhất thiết phải bám vào phương ngữ, thuật ngữ của người nói. Có thể vượt qua những lắt léo về ngôn ngữ để hiểu thẳng ý, hoặc bám vào những ngôn ngữ đó để khéo léo đưa ra được thông điệp.” Phóng sự 75 năm phiên dịch ngoại giao ”

Xưởng Phim hân hạnh là đơn vị sản xuất video

Cho báo TGVN trực thuộc Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Một phiên dịch lão luyện phải là người biết biến những điều phức tạp thành đơn giản, khó hiểu thành dễ hiểu. Những cái kỹ thuật thành phi kỹ thuật mà người không phải trong nghề cũng hiểu được.

75 năm phiên dịch ngoại giao

Xưởng phim rất hân hạnh là đơn vị sản xuất phóng sự cho báo TGVN 75 năm phiên dịch ngoại giao

Là cơ quan trực thuộc của Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Hi vọng trong tương lai Việt Nam ngày càng vững mạnh. Sớm trở thành 1 Siêu cường về kinh tế, được bạn bè quốc tế mến mộ. Là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp nước bạn đầu tư.

TGVN. Chính thức được thành lập theo Sắc lệnh số 47 ngày 07/4/1946 do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký, đội ngũ phiên dịch của Bộ Ngoại giao – những nhà ngoại giao làm phiên dịch ngoại giao – với những năm tháng cống hiến, đóng góp đầy tâm huyết cho mặt trận đối ngoại.

Nguồn: https://baoquocte.vn/phong-su-phien-dich-ngoai-giao-ky-uc-va-con-nguoi-110749.htm

75 năm phiên dịch ngoại giao

Xưởng Phim hoạt động dựa trên sự chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim, video quảng cáo. Mang lại cho khách hàng những thước phim chất lượng nhất.

Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết sản xuất TVC quảng cáo, Phim doanh nghiệp tốt nhất phù hợp với ngân sách của Khách Hàng !

75 năm phiên dịch ngoại giao

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!