Các chức năng của Ronin S

Không phụ lòng sự mong đợi từ người dùng, mới đây hãng DJI đã chính thức giới thiệu mẫu gimbal hỗ trợ cho các thiết bị máy ảnh DSRL và Mirrorless đầu tiên của mình với tên gọi là Ronin-S. Mang trong mình nhiều tính năng nổi bật mà DJI đã mất nhiều rất nhiều thời gian để nghiên cứu. Ronin-S ra đời để cạnh tranh trực tiếp với Zhiyun Crane 2 – chiếc gimbal cầm tay dành cho máy ảnh DSLR và Mirrorless vốn đã thống trị trên thị trường gimbal bấy lâu nay. Hãy cùng Xưởng Phim tìm hiểu các chức năng của Ronin S.

Các chức năng của Ronin S

Khi khởi động gimbal chúng ta có thể nhìn thấy 3 nút đèn sáng  tương ứng với ba chế độ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các chế độ này bằng cách ấn nút M trên bộ điều khiển.

Chế độ 1:

Smooth Track là công nghệ mới giúp bạn sử dụng gimbal khi di chuyển một cách mượt mà. Lia máy ảnh theo một góc xác định để bắt kịp đối tượng chuyển động trong mọi khung hình. Bạn cũng có thể sử dụng cần gạt để di chuyển camera một cách dễ dàng.

Các chức năng của Ronin S

Chế độ 2: 

Ở chế độ này bạn có thể thiết lập các động cơ quay trên ứng dụng DJI Ronin. Các trục quay có thể đạt đến tốc độ cực nhanh tạo nên những thước phim vô cùng nghệ thuật mà không hề gây ra tiếng ồn nào.

Chế độ 3: 

Chế độ này cho phép bạn thực hiện những cảnh quay “cuộn vô hạn” – một cảnh mà rất khó để thực hiện được bằng bất kì một cách nào khác.

Và còn rất nhiều các chức năng của Ronin S được cài đặt trên app DJI Ronin giúp bạn thực hiện những cảnh quay thuận tiện hơn, dễ dàng hơn và tuyệt vời hơn như Panorama, Timelapse, Motionlapse, Track,…

Trên đây là những hướng dẫn sơ bộ để sử dụng gimbal Ronin S . Nếu thấy tò mò và hứng thú và cần thiết với công việc quay phim của bạn, hãy đọc bài viết này để có thể hiểu rõ về Ronin S.

Nguồn kiến thức: sưu tầm và biên tập.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!