Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là Ngân hàng năng động trong chuyển đổi số. Vietcombank luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển để cho ra đời các sản phẩm số mới. Giúp khách hàng Vietcombank có được sự đơn giản hơn, phong cách hơn và hài lòng hơn. Khi giao dịch với chúng tôi, giúp cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Tiết kiệm thời gian cho các giao dịch, tận hưởng thời gian ý nghĩa bên gia đình, người thân.

Ngân hàng Vietcombank - xưởng phim

Ngân hàng Vietcombank chào đón giáng sinh 2022

🎇 Vậy là một mùa Giáng sinh nữa đã đến, năm 2022 sắp đi qua, chúng ta hãy tạm gác lại những lo âu, bận rộn và dành cho bạn bè, người thân những nụ cười, cái ôm, lời yêu thương trong dịp Giáng sinh này nha.
😘 Để khoảnh khắc ấy trở nên trọn vẹn hơn, hãy để “trợ thủ đắc lực” VCB Digibank thay bạn trao gửi yêu thương và dành tặng những lời chúc tốt đẹp, món quà độc đáo đến “tận tay” những người luôn ở bên cạnh ta, bạn nhé!
Ngân hàng Vietcombank
Cuối cùng, Vietcombank xin kính chúc bạn có một mùa lễ an lành, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
Đấy là những lời chúc cực kỳ tốt đẹp mà Vietcombank muốn gửi đến cho các khách hàng thân yêu.

Ngân hàng Vietcombank – Xưởng Phim

Xưởng Phim rất vui khi được chọn là đơn vị truyền thông cho ngân hàng số Vietcombank. Được bắt tay và ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của không khí noel và cận kề Tết Dương Lịch. Xưởng Phim mong rằng sẽ được tiếp nối nhiều hơn nữa trong những dự án sắp tới của Vietcombank.

Chúc cho Ngân hàng Vietcombank ngày càng phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên thị trường. Chúc cho các cán bộ cùng toàn thể công ty một năm mới sức khỏe, thành công, an khang và thịnh vượng !

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!