Pan services

Xin chào quý vị khán giả cùng toàn thể đại gia đình Pan services. Hôm nay Xưởng Phim sẽ kể cho quý vị và các bạn nghe 1 câu chuyện về Pan Services.

Pan Services

Những thử thách đối với Pan Services

 • Những người cộng sự đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn thử thách cùng lau cho nhau những giọt mồ hôi. Gạt qua những giọt nước mắt trong thời điểm khó khăn của Pan Services nói riêng của cả nước nói chung.
 • Một trong những khó khăn nói đến trong năm 2022 đó là ảnh hưởng lớn từ hậu covid khiến bao người điêu đứng. Nền kinh tế biến động khiến bao doanh nghiệp phá sản.

Sự kiện Pan Services năm 2022

Năm 2022 là một năm xảy ra rất nhiều sự kiện lớn, những sự kiện có ảnh hưởng rất nhiều đến Pan Services.

Đúng là nhờ những phương hướng khắc phục, sự chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo trong những thời điểm khó khăn chung của

toàn nhân loại. Để rồi sau tất cả chúng ta lại cùng ngồi tại đây để cùng chứng kiến 1 khoảnh khắc đáng nhớ, 01 khoảnh khắc thật

nhiều điều tuyệt vời đã trải qua và cùng nhau tận hưởng, nhìn ngắm những thành quả mà ta đã cùng nhau cố gắng.

Với tinh thần kết nối nội lực – vững bước vươn xa, đội ngũ 2000 nhân sự của Pan Services thấu hiểu rằng, chúng tôi lấy đoàn kết

là sức mạnh phát huy truyền thống dân tộc.

Pan Services

Trong năm 2022 Pan Services đã đạt được những thành tựu lớn

 • Đạt chỉ tiêu về doanh thu
 • Trong năm qua bên cạnh việc duy trì, chăm sóc khách hàng thân thiết. Chúng tôi chú trọng mở rộng thị trường tại các tỉnh thành phố lân cận. Như Đà Nẵng, Phú Quốc, Vĩnh Phúc,… và một số các khu vực khác….. mảng quản lý tòa nhà tiếp tục phát triển.

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong năm qua Pan Services đã đạt những giải thưởng:

 1. Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2022
 2. Bằng khen chấp hành tốt chính sách, pháp luật về thuế của Cục thuế TP. Hà Nội
 3. Bằng khen của Bảo hiểm xã hội
 4. Chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015

Với những giải thưởng vinh dự này, Pan Services sẽ tiếp tự nỗ lực để khẳng định vị thế của mình.

Pan Services

Giá trị cốt lõi của Pan Services

Chúng tôi luôn hướng đến việc cải tiến, áp dụng công nghệ máy móc hiện đại. Hóa chất thân thiện với môi trường, đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên. Với phương châm làm việc:

 1. Chuyên nghiệp
 2. Hiệu quả
 3. Tận tâm

Pan Services đã nhận được sự cảm ơn và hài lòng của khách hàng.

Chính sách, phúc lợi đối với cán bộ, nhân viên Pan Services

Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Hàng năm Pan Services luôn thực hiện chính sách tăng lương cơ bản theo quy định của chính phủ.

Thực hiện đầy đủ các chính sách về bảo hiểm cho nhân viên. Hỗ trợ tối đa về nhà tập thể, xe đưa đón cho nhân viên ở xa…

• Thực hiện Quyết định 28/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ được ban hành ngày 1/10 năm 2021 quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp: 3.166.200.000 đồng hỗ trợ cho 1359 lao động.
• Quyết định số 23 của TTCP Quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ đối với người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19: 632.550.000 đồng hỗ trợ cho 189 lao động
• Quyết định 08/2022/QĐ-TTg quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động: 148.500.000 hỗ trợ cho 99 lao động
• Hỗ trợ giải quyết chế độ cho người lao động nhiễm Covid là 720 lao động 735.000.000 đồng

Môi trường làm việc

Đặc biệt, Pan Services luôn tạo môi trường làm việc thân thiện thoải mái dưới tiêu chuẩn hướng đến người lao động. Như: Tổ chức các buổi huấn luyện về tính tập thể. Những hội diễn văn nghệ – kết nối yêu thương. Những chuyến nghỉ mát cho khối văn phòng và khối công nhân. Duy trì khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên … Cùng rất nhiều chương trình khác nhằm kết nối tạo nên một tập thể vững mạnh. Kết nối nội lực – vững bước vươn xa.

Sản xuất video doanh nghiệp | xưởng phim | xuongphim

Những chia sẻ định hướng cho Pan Services ?

Ông Vũ Thiệu Giang -Tổng giám đốc năm 2022 khép lại, 2023 mở ra.

Là một người gắn bó với Pan Services một thời gian dài. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì được cống hiến, làm việc với những người cộng sự tuyệt vời. Cùng nhau xây dựng Pan Services ngày càng vững mạnh. Đó là cảm nhận của bác với những chia sẻ chân thành đối với Pan Services.
Những chia sẻ vừa rồi rất tuyệt vời đúng không nào quý vị và các bạn đâu đó chúng ta nhìn thấy mình trong đó. Những con người miệt mài với công việc, những con người vì tập thể. Một năm nữa khép lại để mở ra hành trình mới, hành trình 30 năm vững bước – thành công.

Xưởng Phim rất vui khi được đồng hành cùng Pan ServicesXưởng Phim mong rằng sẽ được đồng hành nhiều hơn nữa trong những dự án sắp tới cùng quý công ty. Xưởng Phim chúc cho quý công ty – gia đình Pan Services không ngừng vươn xa, không ngừng lớn mạnh. Phát triển mở rộng thị trường trong nước và cả thị trường nước ngoài.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!