Sản xuất video truyền thông

Sản xuất video truyền thông là một trong những phương thức truyền tải thông điệp hiệu quả nhất hiện nay. Một thước phim sinh động, đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút được người xem hơn một bài viết có quá nhiều thông tin. Video truyền thông có thể mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp và tiếp cận khách hàng thành công. Để hiểu rõ chi tiết hơn, bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

Sản xuất video truyền thông

Sản xuất video truyền thông là gì ?

Truyền thông đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó chính là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Là công cụ thể hiện hình ảnh của công ty. Một trong những công cụ đơn giản nhưng lại được ưu tiên hàng đầu của các công ty chính là sản xuất các clip, video giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, …

Trong phương diện quảng cáo, việc sản xuất các video truyền thông có thể nói nó là yếu tố quyết định sự thành bại trong chiến dịch PR của doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu biết đúng nghĩa và triển khai một cách bài bản video truyền thông.

Sản xuất các video truyền thông là hoạt động sản xuất các video mang tính chất giới thiệu, hướng dẫn, thời sự, quảng cáo… Về các hoạt động của doanh nghiệp của bạn. Các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Và những thông tin liên quan đến các hoạt động đó.

Video truyền thông có ý nghĩa truyền tải đi các thông điệp của doanh nghiệp đến nhiều hơn với độc giả. Quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp. Xây dựng mối quan hệ gắn bó về mặt nhận thức thương hiệu của người dùng với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sản xuất video truyền thông phù hợp bao gồm các bước sau:

 • Tìm kiếm ý tưởng hấp dẫn, thu thập tài liệu và lên kế hoạch.
 • Xem xét sự phù hợp của các ý tưởng và hiểu được ý đồ của khách hàng muốn.
 • Xây dựng nội dung video và lựa chọn những phương tiện truyền thông phù hợp. Việc sáng tạo ý tưởng sẽ phụ thuộc vào hình thức sản xuất video. Ví dụ quay tại studio, quay tại cửa hàng, quay hội chợ hay quay tại công trình.
 • Nắm bắt thông tin yêu cầu, xây dựng ý tưởng kịch bản cùng với đơn vị chuyên nghiệp, uy tín.
 • Thống nhất ý tưởng và lịch trình sản xuất.
 • Bắt đầu sản xuất, bấm máy và giám sát hiện trường.
 • Nội dung sẽ được đánh giá và phê chuẩn và trình bày trước công chúng.
 • Đẩy nội dung video truyền thông đến các kênh truyền thông như mạng xã hội, trang web. Các ứng dụng di động và các phương tiện truyền thông khác.

Vậy nên hãy lựa chọn đơn vị sản xuất video truyền thông phù hợp nhất !

Tao hieu ung viral

Xưởng Phim – Đơn vị sản xuất video truyền thông có:

 • Dịch vụ đa dạng

Xưởng Phim tự hào là đơn vị sản xuất clip, video giới thiệu doanh nghiệp cho các đối tác, doanh nghiệp. Tổ chức lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới mạnh mẽ, tập trung nguồn lực để nâng tầm thương hiệu. Xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái truyền thông đa nền tảng bền vững, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn nhỏ tại các tỉnh thành trên cả nước,… Chúng tôi biết phải làm những gì để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với những sản phẩm chất lượng nhất.

 • Giá thành hợp lý

Chúng tôi luôn có những gói quay tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Trên là những chia sẻ về việc sản xuất một video truyền thông quảng cáo cơ bản. Xưởng Phim chúc quý khách hàng sẽ ngày càng thành công hơn trong chiến dịch quảng cáo của mình. Mọi chi tiết về sản xuất video truyền thông quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!