Sự thay đổi của phim việt

Những thành quả đáng kể của điện ảnh Việt trong thời gian đã ghi lại nhiều dấu ấn, cùng nhiều hy vọng cho tương lai. Nếu như chúng ta thực sự biết cách đầu tư nghiêm túc. Hãy nhìn sự thay đổi của phim việt đã thay đổi như thế nào qua bài viết này.

Phim Việt Nam đã bị trì trệ trong một thời gian dài.

Đến năm 2003, khi Gái Nhảy ra mắt, bộ phim tạo được sự chú ý khi một đề tài tương đối nhạy cảm và có sức thu hút được đưa lên màn ảnh lớn. Đây là điều hiếm thấy với sự kiểm duyệt chặt chẽ trong phim ảnh Việt nói chung. Nhưng về độ hấp dẫn của bộ phim vẫn là nỗi thất vọng đối với nhiều khán giả.

Sự Thay Đổi Của Phim Việt
Sự Thay Đổi Của Phim Việt

Phim GÁI NHẢY Sản xuất năm 2003

Năm 2007, một cột mốc đáng nhớ khác khi Dòng Máu Anh Hùng ra đời.

Bộ phim được đầu tư chỉn chu cả hình ảnh lẫn nội dung, đặc biệt là những pha hành động mang chất lượng quốc tế khi được chính Johnny Trí Nguyễn. Vốn là một cascadeur chuyên nghiệp của Mỹ mang tới. Tuy nhiên tại thời điểm đó các cụm rạp ở nước ta chưa phát triển, giới trẻ thời đấy chưa có văn hóa đi xem rạp. Quan trọng nhất là khán giả chưa có khái niệm một bộ phim điện ảnh chiếu rạp của Việt Nam là đáng xem. Kể từ sau giai đoạn khủng hoảng của điện ảnh Việt thập niên 90 – Sự Thay Đổi Của Phim Việt.

Sự Thay Đổi Của Phim Việt

Năm 2014 bộ phim: Để Mai Tính

Vinh dự là phim điện ảnh nước nhà đầu tiên cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng.

Từ đó tới nay, ta thấy nhiều phim do nước nhà sản xuất đạt được vượt mức thành tựu đấy. Những thành công này giúp các nhà sản xuất dám mạnh tay đầu tư nhiều tiền hơn nữa. Đồng nghĩa với việc khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim chất lượng cao hơn. Nội dung hay, dàn diễn viên diễn xuất tốt, kỹ xảo mới lạ, hành động võ thuật đẹp mắt. Rất nhiều bộ phim bên cạnh đó thất bại, cho thấy khán giả thực sự thông minh. Biết lựa chọn, bất chấp sự thổi phồng của các chiến lược quảng cáo phim ảnh. Cho rằng thành công chỉ đến với những bàn tay và khối óc lao động thực sự.

Sự Thay Đổi Của Phim Việt

Năm 2020: Tiệc Trăng Máu

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh.

Đã chính thức cán mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé chỉ sau 2 tuần. Mặc dù nền kinh tế bị khó khăn ít nhiều vì đại dịch Covid. Đã qua nhiều năm công chúng quen dần với những phim doanh thu vượt trên trăm tỷ. Đánh bật được cả những bộ phim của Hollywood. Với sự hỗ trợ và thay đổi kịp thời công tác quản lý điện ảnh. Và sự sáng tạo cống hiến không ngừng nghỉ của những người làm phim. Chúng ta hy vọng sẽ thúc đẩy điện ảnh không ngừng đi tới trong không gian sáng tạo của mình.

Sự Thay Đổi Của Phim Việt

Trên thực tế, điện ảnh Việt Nam có những giai đoạn thăng trầm mà chúng ta chưa biết đến. “Phim Việt ngày xưa khá là đa dạng, nhiều dòng, có những giai đoạn thật sự thăng hoa. Mang nhiều sắc thái từ hiện thực đến thơ mộng. Có những khi lại nhàm chán vì sự lặp lại liên tục của dòng phim mì ăn liền. Nhưng tựu trung, dòng chảy điện ảnh Việt Nam không hề đơn giản chút nào.”

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!