Sức mạnh Kols trong truyền thông

Sức mạnh Kols trong truyền thông ngày càng phát triển mạnh, nhất là thúc đẩy lan tỏa thương hiệu. Việc thuê KOLs thực hiện các chiến dịch marketing là lối đi thành công của các doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay.

Sức mạnh Kols trong truyền thông là sức mạnh thúc đẩy bán hàng

 

Sức mạnh Kols trong truyền thông

Kols có sức ảnh hưởng lớn. Họ có thể là cá nhân, tổ chức có chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó hoặc nổi tiếng được nhiều người biết đến. KOLs thường được mời tham gia trở thành gương mặt thương hiệu, hình ảnh đại diện cho nhãn hàng… Hơn thế, họ có thể tác động mạnh mẽ đến lối sống, văn hóa, định hướng người tiêu dùng. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp quyết định thuê KOLs cần lựa chọn tìm những ứng viên phù hợp sẽ là phương thức tiếp thị hiệu quả tạo nên thành công cho chiến dịch.

Vai trò Kols trong truyền thông

KOLs có sức mạnh lớn tạo nên sức hút khi truyền thông. Khi sử dụng KOLs họ sẽ mang đến những hiệu quả nhất định thậm chí thành công vượt bậc. KOLs đóng vai trò quan trọng trong Marketing như.

  • Giúp sản phẩm/ dịch vụ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.
  • Tăng nhận diện thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp.
  • Tăng doanh số, thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm/ dịch vụ.
  • Thu hút sự quan tâm của công chúng, cải thiện thứ hạng từ khóa SEO.
Kols trong truyền thông là sức mạnh thúc đẩy bán hàng
Sức mạnh Kols trong truyền thông

Báo giá booking KOLs

Đối với mỗi KOLs sẽ có  bảng báo giá booking khác nhau. Bảng giá booking KOLs được tính và đánh giá dựa vào các yếu tố khác, để tính chi phí báo giá của KOLs dựa vào 5 yếu tố chính sau:

Công việc cụ thể của KOLs. Dựa vào khối lượng công việc KOLs thực hiện trong dự án để có mức chi trả hợp lý.

Dựa vào sản phẩm và thương hiệu. Trên thực tế, những sản phẩm có thương hiệu càng lớn thì mức chi trả chi phí thuê KOLs càng cao.

Mức độ phổ biến của KOLs đối với công chúng. Dựa vào số lượng người follow của KOLs bạn có thể đưa ra mức chi trả hợp lý nhất. Mức độ nhận diện càng cao thì khả năng tiếp cận khách hàng càng nhiều. Từ đó tăng giá trị nhận biết thương hiệu và doanh số cho Công ty.

Truyền thông là sức mạnh thúc đẩy bán hàng
Sức mạnh Kols trong truyền thông

Dựa vào nền tảng mạng xã hội. Cần lưu ý nếu lựa chọn một KOLs dựa vào mức độ phổ biến trên mạng xã hội. Hiện nay, một số trang mạng xã hội phổ biến và có số lượng follow đáng kể như : Facebook, Instagram, Youtube,… Tuy nhiên, không phải ở ”khu vực” nào chi phí cho dịch vụ Booking KOL cũng giống nhau. Vì vậy, báo giá KOLs ở các ”khu vực” khác nhau cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí của doanh nghiệp phải bỏ ra.

Tỉ lệ tương tác. Chi phí booking KOLs của nhiều KOLs ở mức giá cao hơn so với những người khác chính là do tỷ lệ tương tác của họ đối với công chúng. KOLs càng tham gia nhiều chương trình, quảng cáo thì lượt tương tác của họ với khán giả càng nhiều.

Sức mạnh Kols trong truyền thông

Với Xưởng Phim, chúng tôi cung cấp tất cả các Kols, diễn viên trong và ngoài nước. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với mỗi loại hình kinh doanh, từng mặt hàng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hợp tác và thực hiện nhiều dự án cung cấp dịch vụ booking KOLs, nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Sức mạnh thúc đẩy bán hàng

Để tạo ra thị trường phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ lấy ý kiến và yêu cầu của khách hàng để lựa chọn Kols phù hợp nhất.

  • Phù hợp diễn xuất, tiến độ triển khai với chiến lược marketing.
  • Phù hợp kịch bản, tối ưu chi phí cho khách hàng.
  • Phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực ngành hàng sản phẩm/ dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!