Trung tâm anh ngữ Sedu English

Công ty TNHH đào tạo Sedu – đơn vị thuộc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục tại Việt Nam. Vừa chính thức ra mắt sản phẩm Sedu Academy. Mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh uy tín chất lượng tại Hà Nội. Trung tâm anh ngữ Sedu English là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội mà quý phụ huynh có thể an tâm cho các con học.

Trung tâm anh ngữ Sedu English

Sedu là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, hiện đang sở hữu 4 thương hiệu đào tạo Tiếng Anh uy tín. Với mạng lưới hệ thống cơ sở trải rộng khắp Hà Nội. Với slogan “Learn it your way”, Sedu Academy mong muốn mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh “tốc độ – hiệu quả – cá nhân hóa” .

Với sự dẫn dắt của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và ban lãnh đạo nhiệt huyết. Sedu Academy được thành lập mang sứ mệnh giúp 2 triệu người Việt đạt 6.5 -7.5 IELTS. Hiện, trung tâm đang tập trung đào tạo chuyên sâu về IELTS.

trung tam anh ngu sedu english tai ha noi

Lý do lựa chọn Trung tâm anh ngữ Sedu English

Chất lượng và sự hài lòng của học viên được đặt lên hàng đầu:
  • Tự hào là giải pháp tiếng anh hiệu quả, toàn diện với chi phí hợp lý cho người mất gốc
  • Làm cho học sinh yêu và say mê tiếng Anh ngay từ phút ban đầu
  • Sĩ số học viên đi học là trước sau như một
  • Mọi học sinh đều được kiểm tra đầu vào, đầu ra theo khung chuẩn Châu Âu rõ ràng
  • Dạy cho tới khi nào đạt thì thôi, kể cả khi khóa học đã kết thúc.
  • Sedu có thể giúp cho gần như mọi học viên ở trình độ mới bắt đầu  có thể giao tiếp thành thạo B1, B2 chỉ với khoảng thời gian  3 tháng.
Đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm:

100% giáo viên nước ngoài ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết. Có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế. Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với chương trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hóa. Mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích.

trung tam anh ngu sedu english tai ha noi

Đội ngũ tư vấn, dịch vụ viên chuyên nghiệp, thân thiện:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên với một thái độ thân thiện và nhiệt tình. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người có trình độ. Mỗi nhân viên đều được đào tạo để hỗ trợ khách hàng tìm được khóa học phù hợp cho mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Học viên sẽ hài lòng với trải nghiệm khóa học tại Trung tâm anh ngữ Sedu English với đội ngũ dịch vụ khách hàng trẻ trung, hiện đại.

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng:

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại Trung tâm anh ngữ Sedu English được giáo viên của chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng. Giúp các khóa học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng. Từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge.

Sự hợp tác Trung tâm anh ngữ Sedu English

Trung tâm anh ngữ Sedu English

Xưởng Phim là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim, video quảng cáo. Mang lại cho khách hàng những thước phim chất lượng nhất. Chúng tôi nghiên cứu giải pháp và cách thức thực hiện. Giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả trong hoạt động.

️🏆 Chúng tôi rất vui được hợp tác cùng với Trung tâm anh ngữ Sedu English để phát triển nâng tầm thương hiệu. Mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng hoàn hảo. Trang bị kiến thức cho con em chúng ta là khoản đầu tư thông minh để các con có thể vững bước trên chặng đường tương lai.

🎬Xưởng Phim mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước ! Mang lại giá trị truyền thông đích thực cho quý khách hàng phát triển mạnh mẽ, không ngừng vươn xa !
💎Cảm ơn quý khách hàng , quý doanh nghiệp đã luôn đồng hành và ủng hộ cùng Xưởng Phim.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!