Ứng dụng của Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm biên tập video, làm phim ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng của Sony Vegas Pro cũng khá là rộng rãi.

Tạo dự án video 3D dễ dàng như 2D

Tinh chỉnh đồ họa 3D lập thể

Sử dụng bộ lọc Stereoscopic 3D Adjust mạnh mẽ để chữa lại dung sai của camera. Chỉnh sửa độ sâu màn hình của đối tượng mục tiêu nhằm đặt chính xác nó vào vị trí mong muốn trong trường 3D. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa lập thể để hiệu chỉnh phạm vi cạnh màn hình 3D chuẩn. Người dùng cũng có thể thay đổi chiều ngang trong một vài hiệu ứng 2D. Chuyển tiếp để chỉnh sửa chiều sâu hiệu ứng. (Ứng dụng của Sony Vegas Pro)

Giải pháp quản lý mạnh mẽ

Tối ưu hóa tùy chọn chỉnh sửa cho video 3D, bao gồm tính năng giám sát và chỉnh sửa trong 3D. Sony Vegas Pro cung cấp nhiều tùy chọn xem mở rộng. Bao gồm kênh cụ thể, màn hình trên dưới, xếp liền cạnh nhau, hòa trộn hoặc chạm nổi. Sử dụng kết nối SDI hoặc HDMI để mang tới trải nghiệm xem trước chất lượng cao trên màn hình 3D.

Camera 3D thực sự để kết hợp chuyển động 3D

Ứng dụng của Sony Vegas Pro
Ứng dụng của Sony Vegas Pro

Tạo hiệu ứng chuyển động 3D với độ sâu chính xác, giao tuyến, ghép nối… Tính năng Parent Motion cho phép người dùng di chuyển, xoay nhiều bản nhạc trong không gian 3D như một thể thống nhất. Sony Vegas Pro cũng cho phép loại bỏ chỉnh sửa tại thời gian thực với trình xem trước tức thì.

Chỉnh sửa 3D

Sử dụng công cụ chỉnh sửa 3D tích hợp để tăng cường dự án và đảm bảo sản phẩm kết quả 3D hoàn hảo. Những hiệu chỉnh nổi bật bao gồm hiệu ứng ngang dọc, sai lệch kích thước, keystone và xoay vòng.

Thêm chiều sâu vào nhân tố 2D

Sử dụng công cụ chỉnh horizontal offset để tăng chiều sâu của các nhân tố 2D như nền, tiêu đề, đồ họa trong tác phẩm 3D. Kết hợp nội bộ nhân tố 2D với nội dung 3D bằng phương pháp kết hợp truyền thống của Sony Vegas Pro.

Hiệu chỉnh cảnh tự động

Đặt dung sai chính xác trong video 3D theo cấu hình camera.

Ứng dụng của Sony Vegas Pro

Xưởng Phim đã cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản về Sony Vegas Pro cũng như những tính năng nổi trội của nó. Vậy phần mềm này có ứng dụng lớn tới thế nào trong làm phim? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quay, dựng video

Chức năng chính của Sony Vegas Pro là xử lí hậu kì và biên tập video. Vậy nên đây chắc chắn là phần mềm dành cho những người chuyên làm phim. Sử dụng để dựng nên những thước phim có hiệu ứng chuyên nghiệp.

Ứng dụng của Sony Vegas Pro
Ứng dụng của Sony Vegas Pro

Marketing, truyền thông

Đây là một ngành nghề cần sử dụng số lượng lớn những ấn phẩm truyền thông đa dạng như TVC, poster, banner, … Bởi vậy việc có kiến thức về Adobe Premiere sẽ là thế mạnh cho những ai theo đuổi ngành này.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!