Xây dựng kênh Youtube Tiktok

Quy trình xây dựng và phát triển kênh Youtube, Tiktok tại Xưởng Phim như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu từ phía khách hàng. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu hoặc chiến dịch của công ty, doanh nghiệp mình. Sẽ giúp chúng tôi nắm bắt được mục tiêu. Làm nền tảng để tiến hành làm các bước tiếp theo.

Bước 2: Thu thập thông tin và tư vấn giải pháp phát triển kênh youtube phù hợp

  • Căn cứ yêu cầu và định hướng phát triển của bạn, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn các chiến lược, nội dung. Cung cấp giải pháp Marketing phù hợp với nhu cầu của người xem và xu hướng phát triển của công ty cũng như cá nhân, thương hiệu, nhãn hiệu.

Quy trình xây dựng và phát triển kênh Youtube Tiktok

Quy trình xây dựng và phát triển kênh Youtube Tiktok

Bước 3: Triển khai mở và hoàn thiện kênh

  • Xưởng Phim sẽ đảm nhiệm toàn bộ các khâu mở kênh, tối ưu kênh youtube cho bạn để khởi đầu cho chiến lược Pr, Marketing. Đảm bảo kênh luôn luôn phát triển mạnh nhất và an toàn.

Bước 4: Tiến hành quay, dựng và sản xuất video

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất video và làm thương hiệu. Xưởng Phim sẽ tiến hành các hoạt động lên kịch bản, casting diễn viên, quay dựng video, tối ưu kênh youtube cho bạn.

Bước 5: Triển khai các nghiệp vụ phát triển lượt view và lượt sub cho kênh – Xây dựng kênh Youtube Tiktok

  • Cùng với các hoạt động sản xuất nội dung, đội ngũ Chúng tôi sẽ triển khai các công cụ và chiến lược truyền thông. Nhằm tăng lượt view và lượt sub cho kênh youtube của bạn phát triển như kế hoạch đề ra.
  • Youtube, Tiktok là nhà vua mới trong lĩnh vực marketing. Điều tuyệt vời hơn Youtube , Tiktok đang cung cấp nền tảng miễn phí cho bạn để phát triển thương hiệu. Quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng!
  • Bạn còn chần chừ gì nữa ! Hãy đồng hành cùng Chúng tôi để xây dựng và phát triển kênh youtube, Tiktok triệu view và triệu sub ngay bây giờ!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!