Xưởng Tranh 3D Sao Việt

Xưởng Tranh 3D Sao Việt

Với xã hội ngày càng phát triển, đời sống khá giả kéo theo nhu cầu mua sắm là điều không thể thiếu đối với mỗi người hay mỗi gia đình. Đặc biệt là việc trang trí nhà cửa trong nhiều năm gần đây được người tiêu dùng chú ý hơn. Mỗi ngày trôi qua là một sản phẩm mới được ra mắt và bày bán trên thị trường. Vật liệu trang trí nội thất không gian phòng khách cũng không ngoại lệ sẽ được thay đổi theo phong cách từng ngày.

Xưởng Tranh 3D Sao Việt 

Xưởng Tranh 3D Sao Việt

Tọa lạc tại Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên. Thuộc CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI SAO VIỆT
Được thành lập vào ngày 08/03/2010, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Đến nay công ty chúng tôi đã có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Được nhập khẩu từ các nước trên thế giới cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm, tận tâm và luôn cháy hết mình. Sao Việt tự hào khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực in ấn – thiết kế Tranh Tráng gương trang trí Nội thất.

🔮 Sứ mệnh của xưởng tranh 3D Sao Việt

Được cống hiến, tạo ra sự khác biệt – mang đến không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng bền bỉ với thời gian cho khách hàng.
Để làm được điều đó, con người là yếu tố chúng tôi hướng đến. Với Sao Việt – Con người là nguồn lực quý giá, quan trọng nhất và cũng là nguồn lực của các nguồn lực.
Nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao sẵn sàng thích nghi đổi mới sản phẩm. Cập nhật trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.
Sau 12 năm hoạt động đội ngũ nhân sự của Sao Việt không ngừng tăng lên luôn tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng. Không ngừng lớn mạnh. Không ngừng vươn xa Sao Việt đã thành công tạo tiếng vang từ hệ thống sản phẩm.

Xưởng Tranh 3D Sao Việt 

Sản phẩm tiêu biểu của xưởng tranh 3D Sao Việt

  1. Tranh vách Thông tầng gồm: Tranh trừu tượng hiện đại; Tranh vân đá
  2. Tranh vách sofa gồm: Tranh trừu tượng hiện đại và Vân đá hoa cương
  3. Tranh vách tivi gồm: Tranh trừu tượng hiện đại; vân mây đen trắng; Vân đá hoa cương; Vân đá đối xứng; Vân đá trắng đen,..

Để đạt được sản phẩm tốt nhất thì yếu tố công nghệ vô cùng quan trọng. Tại Sao Việt, hệ thống trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật công nghệ mới, hiện đại và tối ưu mang đến hiệu quả cao trong sản xuất. Tiêu biểu là máy in UV Ceramic:
Sau 12 năm phát triển CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI SAO VIỆT vinh dự được các đơn vị lớn tin tưởng hợp tác như một số công trình tiêu biểu:
Sao Việt luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi có. Dịch vụ đa dạng, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, giá cả hợp lý.
Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, không ngừng đổi để mang đến sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng. Sao Việt mang đến sự khác biệt.

Liên hệ Xưởng Tranh 3D Sao Việt

Đặt hàng theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, tư vấn tận tình cho quý khách. Với phương châm vui “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, giá thành, uy tín lên hàng đầu. Công ty đã và đang làm rất tốt điều đó.

Xưởng Tranh 3D Sao Việt

Xưởng Phim rất vui được hợp tác cùng với CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI SAO VIỆT để sản xuất bộ phim doanh nghiệp. Chúng tôi, đơn vị sản xuất phim truyền thông quảng cáo – mong được hợp tác nhiều hơn nữa với các quý khách hàng. Để đưa những sản phẩm tốt nhất ra ngoài thị trường tới tay khách hàng tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XƯỞNG PHIM
Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968.688.730
Email: tandungxuongphim@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Định vị thương hiệu – Vươn tới đỉnh cao !

ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM TẠI HÀ NỘI - XP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin đằng ký, để Xưởng Phim tư vấn miễn phí ngay hôm nay!